Những môn thể thao mang đến cho bạn một chiều cao chuẩn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Green313, 23/5/18.

 1. Green313

  Green313 New Member

  Tham gia ngày:
  10/8/17
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Muốn có được chiều cao chuẩn, bạn nên chăm chỉ dành thời gian tập luyện mỗi ngày để cải thiện vóc dáng nhanh chóng. Tham khảo bài viết sau đây của Caolonkhoemanh sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn!

  Bóng rổ
  Là môn thế thao mới du nhập và chưa thực sự phổ biến ở cấp tiểu học nhưng bóng rổ đang là xu hướng “hot” mà trẻ em ở các thành phố lựa chọn. Môn thể thao này đòi hỏi sự linh hoạt của tay và mắt, sự hoạt động liên tục và chạy nhảy ở cường độ cao vì trẻ phải liên tục chạy xung quanh sân, nhờ đó mà cả chiều cao và vóc dáng của trẻ được cải thiện đáng kể.

  [​IMG]

  Cùng với bóng đá, bóng rổ là giúp trẻ phát huy tinh thần đồng đội, sự đoàn kết đội nhóm và tinh thần thể thao lành mạnh. Hiện tại đã có phiên bản bóng rổ dành riêng cho trẻ em nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ theo học ở trường hoặc các trung tâm.

  Bơi lội tăng chiều cao
  Bơi lội là không chỉ giúp tăng trưởng chiều cao hiệu quả mà còn là môn phát triển cơ thể một cách toàn diện nhất. Bơi lội tốt cho hệ thống tim mạch, hỗ trợ tăng chiều dài cột sống, giúp mở rộng bờ vai và ngực, tăng khả năng hoạt động của phổi tốt hơn. Quá trình bơi lội còn giúp cơ thể tiết ra hormone hỗ trợ sự phát triển của tế bào và cơ bắp. Vì thế, người thường xuyên bơi lội sẽ sở hữu thân hình săn chắc và nở nang.

  Cầu lông
  Tập luyện cầu lông là phương pháp tập luyện thể chất và rèn luyện sức khoẻ hiệu. Trong lúc tham gia hoạt động trong môn cầu lông, hầu như toàn bộ các chi, cơ khớp, các bộ phận trên cơ thể đều hoạt động. Đặc biệt các hệ thống tuần hoàn, hô hấp, bài tiết, hệ tim mạch, .....đều tham gia một cách tích cực. Các giác quan nghe nhìn óc, khả năng phán đoán và sự quyết đoán, tính sáng tạo, khéo léo... của người chơi ngày càng phát triển.

  Đạp xe
  Đạp xe không chỉ giúp các bạn nam giới có những giây phút thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn giúp nâng cao sức khỏe và thúc đẩy tăng chiều cao hiệu quả.

  Khi bạn đi xe đạp đúng cách từ 3-6 giờ/tuần một cách thường xuyên còn giúp bạn tăng chiều cao đáng kể. Để tăng chiều chiều cao nhanh chóng, các bạn nam nên đạp xe đều đặn mỗi ngày, các khớp xương ở chân sẽ được giãn ra, kích thích sự tăng trưởng và phát triển chiều cao.

  Tin khác: Tìm hiểu thêm về thuốc uống tăng chiều cao
   

Chia sẻ trang này