Những tiện lợi cho ban quản lý khi dùng phần mềm quản lý tòa nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mqh425, 25/9/20.

 1. mqh425

  mqh425 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  16/4/18
  Bài viết:
  153
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tầm quan trọng của khoa học, nhất là internet vào cuộc sống là không ai có thể chối cải. Việc ứng dụng khoa học và internet vào quản lý Căn hộ đã mang đến hiệu suất và hiệu quả nâng cao sự chính xác. Vậy cụ thể phần mềm quản trị Khu chung cư có vai trò như thế nào? Quản lý bằng phần mềm có gì ưu việt hơn so với cách quản lý truyền thống. Cùng công ty quản lý chung cư Hà Nội PSA Đánh giá ngay với bài viết sau đây nhé.  [​IMG]  Phần mềm quản trị Khu chung cư giúp tối ưu hiệu quả của quá trình vận hành
  Một trong những vai trò đầu tiên không thể không đề cập tới chính là ứng dụng quản lý Tòa nhà giúp tối ưu hiệu quả của toàn bộ quy trình vận hành Khu chung cư. Các sức ép từ thị trường đã buộc những Doanh nghiệp quản trị vận hành phải lớn mạnh toàn diện, áp dụng công nghệ ứng dụng cùng với các App quản lý mới tích hợp trên di động mới có thể giải quyết được bài toán mà mô hình quản trị cũ đặt ra.

  Ứng dụng quản trị Tòa nhà PSA chính là giải pháp quản lý vận hành toàn diện, ưu việt nhất được hàng loạt Doanh nghiệp lớn áp dụng. Đây cũng là biện pháp tối ưu giúp DN giải quyết các bài toán khó trong quản trị vận hành.

  Việc vận dụng phần mềm quản trị vận hành PSA vào quản lý Khu căn hộ không chỉ giúp cư dân có thể nhận thông báo phí, đặt dịch vụ ngay trên hệ thống phần mềm mà đây còn là kênh để cư dân cùng quý khách đề đạt chất lượng dịch vụ.

  Có sự hỗ trợ từ phần mềm, cư dân lúc đóng phí sẽ được phiếu in trực tiếp và chẳng thể sửa đổi.

  Nhất là đối với những DN quản trị vận hành có quy mô ngày một mở rộng, việc dùng phần mềm như PSA chính là biện pháp ưu việt nhất giúp DN có thể quản trị vận hành rất nhiều Công trình cùng 1 lúc 1 cách hiệu quả và tiết kiệm nguồn lực.

  Dụng cụ đắc lực chẳng thể thiếu để quản trị Khu căn hộ
  Lúc dùng phần mềm quản lý vận hành căn hộ chung cư được phát triển bởi những kỹ sư của PSA bạn sẽ hết sức dễ dàng quản lý và biết được mọi tình hình của Tòa nhà. Riêng với ban quản lý, khi sử dụng ứng dụng PSA, thay vì ghi nhận và lưu trữ thông tin 1 cách thủ công thì ban quản lý chỉ cần lưu trữ mọi thông tin ngay trên hệ thống phần mềm. Qua ấy có thể điều phối nhân sự nhanh chóng và hiệu quả hơn, hạn chế sai sót do nhân sự gây ra.  [​IMG]  Nếu như dùng ứng dụng vào quản trị vận hành, ban quản lý hay chủ đầu tư không còn phải truyền chuyên chở thông báo tới cư dân qua bảng tin hay liên lạc trực tiếp nữa, thay vào đấy chỉ cần biên soạn thông báo trên ứng dụng hoặc App quản lý trên di động, sau đấy gửi thông báo qua hệ thống là được. Cách làm này giúp ban quản trị tiết kiệm tối đa thời gian và nguồn lực của mình.

  Hơn nữa, ứng dụng quản lý Chung cư PSA còn là biện pháp quản trị được thiết kế chuyên biệt cho từng hệ thống Khu căn hộ, từng đặc thù DN. Điều này giúp ứng dụng có thể lưu trữ lịch sử thông tin của tất cả các Công trình, thông qua ấy trao đổi giữa các ban quản trị tại các Công trình thuận tiện hơn.

  Ứng dụng cũng là phương tiện giúp ban quản trị cùng CĐT có thể sáng tỏ rõ ràng mọi chi phí, hạn chế những hiểu lầm và mâu thuẫn không đáng có xảy ra. Toàn bộ báo cáo khoa học cũng như phản hồi về chất lượng dịch vụ được cư dân gửi tới hệ thống cũng sẽ được lưu giữ và là cơ sở để ban quản lý và CĐT cải thiện hoạt động quản lý và vận hành Công trình theo thời gian.

  Đây cũng là lý do chủ đạo đòi hỏi những DN quản lý vận hành thiết yếu một giải pháp quản lý bằng ứng dụng như PSA để tối ưu hiệu quả quản lý vận hành tốt nhất. Nếu khách hàng nào có nhu cầu hay quan tâm đến phần mềm quản trị Khu chung cư có thể liên hên ngay với PSA thông qua:

  CÔNG TY CP QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC TÀI SẢN PSA

  Địa chỉ: Tầng 15 toà nhà VPI, 167 phố Trung Kính, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

  Điện thoại: (84-24)-3772 6886 - Fax: (84-24)-3747 8649

  Hotline: 0911 033 777 - Tổng đài CSKH 1900 575 772
   

Chia sẻ trang này