Những trung tâm dạy Violin có tiếng ở TPHCM

Thảo luận trong 'Âm nhạc và Nhạc cụ' bắt đầu bởi gvlawyers, 25/5/20.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Member

  Tham gia ngày:
  28/4/20
  Bài viết:
  58
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trung tâm dạy Violin - Trường âm nhạc Việt Thương

  Việt Thương được nhắc đến như là nhà phân phối hàng đầu trong lĩnh vực âm nhạc tại TP.HCM. Đây là trung tâm dạy Violin uy tín, đã đào tạo ra những nghệ sĩ tài năng trẻ giành được các giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế. Bạn có thể yên tâm lựa chọn theo học tại đây nếu muốn thuần thục kỹ năng chơi Violin của mình trong thời gian ngắn nhất.

  [​IMG]
  Học viện tại Lễ hội âm nhạc Quốc tế
  Theo thông tin được cập nhật, trường Việt Thương đã liên kết với London College of Music (LCM) thuộc University of West London của Anh và Kawai Music School của Nhật để áp dụng việc giảng dạy mới trong trường, được cấp các bằng có giá trị về âm nhạc.

  Việt Thương chắc chắn sẽ mang một chất lượng dịch vụ giảng dạy tốt nhất cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có nhiều năm trong nghề, có lộ trình giảng dạy rõ ràng phù hợp với từng học viên khác nhau. Từ những bài học cơ bản nhất như: tư thế đứng như thế nào, cầm Violin ra sao,…. Cho đến những bài học kỹ thuật như: Cách làm thế nào để kéo cho Violin phát ra âm thanh chuẩn nhất,…


  Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh  Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào năm 1956 với hai ngành đào tạo chính là: ngành Quốc nhạc và ngành nhạc Tây Phương gồm gần 20 chuyên ngành nhạc khí và lý thuyết âm nhạc. Với bề dày lịch sử lâu đời, chắc chắn đây là một trong những trung tâm dạy Violin uy tín tại khu vực TP.HCM.

  Với lịch sử lâu đời như vậy tại TP.HCM, chắc chắn Nhạc viện có một đội ngũ vô cùng chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy. Với chương trình học đã có nhiều lần sửa đổi và cải thiện qua từng ấy năm, chắc chắn rằng tài năng của bạn sẽ được bộc lộ trong thời gian ngắn nhất.

  [​IMG]
  Buổi biểu diễn được tổ chức cho học viên
  Đây vẫn luôn là nơi được nhắc đến như lò đào tạo nhân tài âm nhạc Việt Nam tốt nhất. Bao gồm đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm, giảng dạy cho nhiều nghệ sĩ có tiếng tại Việt Nam. Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo:

  • Lý luận, quản lý và nghiên cứu khoa học âm nhạc
  • Đội ngũ biểu diễn
  • Đội ngũ giảng dạy
  • Các cá nhân tham gia vào con đường nghệ thuật
  XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-trung-tam-day-dan-violin-tot-nhat-tphcm
   

Chia sẻ trang này