Nôi em bé - Cách dùng thế nào là đúng?

Thảo luận trong 'Mẹ và bé' bắt đầu bởi taobabi, 6/6/17.

 1. taobabi

  taobabi Member

  Tham gia ngày:
  7/11/16
  Bài viết:
  158
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, có nhiều các gia đình có con nhỏ chọn sử dụng nôi cho trẻ sơ sinh; sản phẩm không chỉ giúp bé yêu ngủ ngon, sâu giấc và nhanh hơn mà còn đặc biệt giúp phụ huynh có thêm thời gian để giải quyết các công việc cá nhân. ba mẹ chắc chắn sẽ giải quyết được những trường hợp như các bé không ngủ, các con hay khóc, các con thích vui chơi, con đòi được ôm khiến bố mẹ không thể làm gì được...bằng việc sử dụng 1 chiếc noi cho be.


  [​IMG]

  Nôi cho em bé

  Khi chọn nôi cho trẻ sơ sinh, đặc biệt đối với các mẹ chưa biết về sản phẩm này, cần thiết nhất là lựa chọn sản phẩm của những hãng có tiếng trên thị trường để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sau đó, các mẹ phải kiểm tra tiếp phần kết cấu sản phẩm (có chắc chắn hay không, khoảng cách giữa hai thanh chắn có an toàn không) và phần điện (có an toàn không, đã được để trong hộp kín hay chưa, đã xa khỏi tầm tay của các con hay chưa). Sau cùng, hãy mua nôi sở hữu chức năng tự động rung nhằm bảo đảm con có giấc ngủ ngon dễ hơn dù không có bố mẹ ở bên. noi cho be so sinh

  Khi sử dụng nôi cho trẻ sơ sinh; để nôi không bị lệch, bị nghiêng, không rung khi sử dụng; cha mẹ cần nhớ để con nằm cân bằng (đối với bé sơ sinh thì có thể đặt 1 bình nước nhỏ ở phần cuối của nôi nếu mẹ để con nằm ở nửa trên lòng nôi). Ngoài ra, mẹ cũng nên đặt chèn giữa bé với thành nôi là gối êm ái nhằm cố định chỗ nằm cho bé yêu. Trong suốt thời gian sử dụng, để bảo đảm độ ổn định và sử dụng an toàn cho bé, sản phẩm nên được thường xuyên kiểm tra (nhất là phần hộp điện).
   

Chia sẻ trang này