nữ giới có NÊN buôn bán ONLINE

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Cati Nguyễn, 17/3/17.

 1. Cati Nguyễn

  Cati Nguyễn Member

  Tham gia ngày:
  24/11/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Ở thế kỷ 21 trong khi chúng ta đang chứng kiến sự bùng nổ của internet, đặc thù là lề thói tìm tậu của mọi người đang dần thay đổi. Và lúc quyền đồng đẳng được nêu cao thì mang tốt những người phụ cũng nên tiếp cận các nguyên tố chậm tiến độ để áp dụng và việc tạo ra thu nhập trong các thời gian rỗi hay ko.
  Bất nói là muốn kiếm thêm thu nhập ngoài công tác chính, khởi nghiệp buôn bán hay mở rộng việc kinh doanh truyền thống. Thì buôn bán online vẫn đóng vai trò là một bướng chuyển hướng quan trong và dưới đây là 10 lý do vì sao nữ giới nên tuyển lựa kinh doanh online

  1. Tự Do

  Tôi với thể khiến cho việc vào bất cứ khi nào và ở đâu tùy thích, chỉ cần 1 máy tính mang kết nối Internet. Ngoài ra, có niềm yêu thích du hý, tôi không còn phải bận tâm về việc lên kế hoạch nghỉ phép trước, không tha hồ mang 12 ngày nghỉ phép/năm, phải tuân thủ các nguyên tắc mà người khác đặt ra cho mình…

  2. Kiếm Tiền

  Cứng cáp đây là lí do không thể thiếu của việc buôn bán Online (cũng như đi khiến cho và kinh doanh truyền thống cũng vậy) Đối sở hữu tôi, kinh doanh giúp kiếm được phổ quát tiền hơn. Tại sao ư?
  Xét trên góc độ kinh doanh, lúc chúng ta đi khiến cho 1 người nào ngừng thi côngĐây, thì sở hữu nghĩa là đang bán sức cần lao của mình (hay kể phương pháp khác đang bán thời gian để kiếm tiền). Để có được rộng rãi tiền hơn, thì chỉ mang phương pháp làm cho thêm ngoài giờ hoặc tậu cách thức tăng lương. Bên cạnh đó, một ngày chỉ với 24 tiếng, bạn sở hữu làm cho bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng bị tránh bởi Con số này.

  Trái lại, nếu ta mang một sản phẩm để kinh doanh thì số lượng người mua là vô tận. Đặc biệt đối với buôn bán online, ko bị giới hạn về khu vực địa lý, sản phẩm của bạn có thể đa dạng nhiều trên toàn quốc, thậm chí cả toàn cầu.

  3. Gia Đình

  kiên cố một ngày nào chậm triển khai bạn sẽ lập gia đình và sở hữu em bé. Vì bạn mang thể làm cho việc ở bất kỳ đâu (và lí tưởng nhất là tại nhà), bạn mang nhiều thời kì hơn để coi ngó gia đình và con mẫu, không còn phải đau đầu về việc thuê osin, bảo dòng hay vệ sinh an toàn thực phẩm ở các cơ sở vật chất nuôi dạy trẻ (vốn đang là vấn đề đáng lo chỉ cần khoảng gần đây).

  4. Tiết Kiệm Tiền

  Thử hình dung bạn có thể tiết kiệm được bao lăm tiền cho các bộ trang phục công sở đắt tiền, tầm giá xăng xe và thực phẩm đắt đỏ ở những khu vực văn phòng (nhưng không đảm bảo chất lượng)? Chi phí mỹ phẩm để bảo vệ làn da khỏi nắng nóng, mưa gió, bụi bặm? Và trong 1 năm thì đây mang thể là một Thống kê khổng lồ.

  5. Bình đẳng

  buôn bán online chính là sân chơi bình đẳng cho gần như mọi người, không phân biệt nam nữ, tuổi tác, vùng miền, thiết kế, sức khỏe, trình độ giáo dục…điều mà ít rộng rãi là rào cản của việc buôn bán truyền thống.

  6. Cần Ít Vốn

  “Kinh doanh online tôi phải cần bao nhiêu vốn?” có nhẽ là thắc mắc đầu tiên cho bất kỳ ai lúc hình dung việc kinh doanh. Đúng là với buôn bán truyền thống, bạn cần phải tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, kho hàng và hàng tá mức giá điều hành khác. Nhưng sở hữu kinh doanh trực tuyến, bạn chỉ cần 1 máy tính kết nối Internet là đủ (tuy nhiên tôi sẽ đề xuất thêm một tên miền và hosting nữa ^^), thậm chí

  7. Những công cụ Marketing Online Miễn Phí

  Nhờ sự vững mạnh chóng mặt của các mạng thị trấn hội như Facebook, Twitter, Google+, những công cụ truyền thông phố hội như Youtube, Picasa, cùng đồng Blog (WordPress, Blogger), bộ máy kiếm tìm Google, sở hữu chiến lược tiêu dùng đúng đắn, bạn mang thể marketing sản phẩm của mình tới với hàng triệu người mang tầm giá toàn bộ bằng 0.

  8. Khả Năng tăng trưởng Mạnh Mẽ

  Chính vì buôn bán online không bị dừng bởi khu vực địa lý và phê duyệt những dụng cụ Internet Marketing mạnh mẽ, khả năng phát triển buôn bán online của bạn khôn cùng to to. Không những thế, sở hữu các chiến lược đúng đắn, bạn hoàn toàn mang thể đánh bại những đối thủ buôn bán truyền thống “nặng ký” khác.

  9. Bán Hàng 24/7

  Ko giống sở hữu kinh doanh truyền thống, buôn bán online sẽ không bị dừng bởi thời gian và nhân sự, mang hệ thống Internet Marketing, bạn sẽ mang 1 hệ thống kiếm tiền bị động, sản phẩm của bạn vẫn
  mang thể được lăng xê đến khách hàng vào bất kể giờ nào, nói cả khi mình đang ngủ. Thật tuyệt vời!

  10. Cộng Đồng

  Nếu như lo sợ rằng nếu mình chỉ khiến cho việc tại nhà, bạn sẽ không với được các mối quan hệ thị trấn hội? Hoàn toàn sai trái. Tôi đã chứng kiến đa dạng hội đội ngũ trên những diễn đàn dành cho chị em nữ giới như lamchame, phununet…còn thân hơn cả những mối quan hệ đồng nghiệp. Và khả năng kết nối cùng đồng online cũng mạnh mẽ hơn hầu hết so sở hữu lúc buôn bán truyền thống.\
  11. Thời cơ
  Bạn và hồ hết nhân viên khiến cho việc 8 giờ/ngày, vậy 16 giờ còn lại, ngày nghỉ, ngày lễ bạn mang nguồn thu ko ? Bạn đã có giải pháp gì cho vấn đề này chưa ?

  • Theo sukien
   

Chia sẻ trang này