Ống kính fuji 35 1.4 có bộ lọc phân cực khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 17/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fuji 35 1.4 có mui xe ống kính được bao gồm kim loại, và gắn với hành động lưỡi lê.Đây là không thể đảo ngược nhưnếu bạn để nó gắn liền, chiều cao của ống kính sẽ kéo dài khoảng một inch. Nếu bạn thường xuyên sử dụng một mật độ trung tính hoặc bộ lọc phân cực, ý thức được rằng bạn sẽ muốn loại bỏ mui xe để cài đặt hoặc loại bỏ các bộ lọc khác trên máy của bạn nhưng thiết kế lưỡi lê làm cho rằng một đề xuất dễ dàng hơn so với các ốc vít trong bộ lọc mà tàu với 35mm XF F2.
  Giới thiệu ống kính fuji 35 1.4

  Ống kính fuji 35 1.4 cho chất lượng hình ảnh giữ ổn định ở mức f / 2, nhưng có một sự cải tiến với điểm trung bình cải thiện tới 2.525 dòng và các cạnh là một đáng kính hơn 1.500 dòng khác có mặt trên thị trường. Nhưng cuối cùng chúng ta thấy kết quả rõ nét đến các cạnh của khung hình với các ngoại vi khía hình chữ. hiệu suất cao điểm.

  Hơn nữa ống kính vẫn lưới 2.580 dòng có và 2.671 dòng ở f / 11. nhưng ống kính vẫn quản lý 2.357 dòng ở nhỏ nhất của nó.XF 35mm F2 là một mạnh hơn dòng ở f /2, tốt hơn so với XF 35mm F1.4.

  [​IMG]
  Ống kính này có một cộng lớn cho một ống kính tiêu chuẩn góc nhanh, một thiết kế thường thấy một số cong thùng.Chiếu sáng cũng khá ngay cả so sánh với các trung tâm của khung hình.Ở khẩu độ hẹp sự khác biệt là ít hơn so với một dừng lại ở các góc và ít hơn một nửa dừng lại ở các cạnh khác.

  Ống kính fuji 35 1.4 luôn hấp dẫn đối với các nhiếp ảnh gia người thích chụp ảnh trong ánh sáng lờ mờ hoặc có độ sâu rất sâu của trường.Nó có lượt truy cập những ghi chú và nó cung cấp hình ảnh được sắc nét thông qua hầu hết các khung hình miễn méo và luôn được chiếu sáng.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/
   

Chia sẻ trang này