Ống kính fuji 35 1.4 là một loại linh hoạt hơn cho dải Zoom

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 15/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fuji 35 1.4 có thể được sử dụng để quay video với máy ảnh Fujifim gương lật kỹ thuật số.Các ống này sẽ được linh hoạt hơn do dải zoom của nó nhưng Fujifilm 35mm f / 1.4 XF R Lens sẽ tốt hơn cho ánh sáng thấp và sẽ là lựa chọn sắc nét của ống kính này.
  Giới thiệu ống kính fuji 35 1.4

  Ống kính fuji 35 1.4 có rất nhiều độc giả đã được yêu cầu so sánh các F1.4 Fujifilm 35mm và 35mm f2 với nhau.Phiên bản F1.4 đã được xung quanh trong nhiều năm nay, nhưng nó được đánh giá cao trong số những người sử dụng Fujifilm là người ưa thích và trung thành với dòng ống kính này. Với các công ty phiên bản f2 có đi kèm tính năng phụ như niêm phong thời tiết, một cơ thể nhỏ hơn, và cho là tốc độ tập trung nhanh nhất của bất kỳ ống kính Fujifilm thực hiện như các ấn phẩm của bài viết này.
  [​IMG]
  Ngoài ra ống kính này là rất tương tự như các dòng chất lượng khác, nó có một vòng khẩu độ, vòng lấy nét và dấu chấm đỏ Fujifilm đặc trưng cho việc lắp đặt cao cấp hơn. Nằm bên trái trong hình là mỏng hơn và ngắn hơn một chút.Trong thực tế, điều này có nghĩa rằng bạn rõ ràng là cần phải có được một chút gần gũi hơn với chủ đề của bạn cần chụp.

  Nếu bạn là một phần hơn để tự tập trung sau đó các có thể được cho bạn do sự lớn tập trung nhẫn và nó là một chút lỏng hơn.Nó cho biết thêm một chút sức đề kháng và kết quả trong một trải nghiệm mượt mà hơn tổng thể trong các loại hình ảnh khác nhau.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/

   

Chia sẻ trang này