Ống kính fuji xf 56mm f/1.2 thể hiện nhiều ý tưởng cho nhiếp ảnh gia

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 9/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fuji xf 56mm f/1.2 sử dụng cân bằng trắng để thể hiện ý tưởng nhiếp ảnh gia trọng mọi điều kiện. Như bạn muốn bức ảnh trông có màu rực rỡ tươi mới hay nhuốm màu thời gian đều tùy thuộc vào tùy chỉnh của mọi khách hàng.
  Giới thiệu ống kính fuji xf 56mm f/1.2

  Ống kính fuji xf 56mm f/1.2 để hiểu được khái niệm và cách thức hoạt động trước hết bạn phải nắm được một số kiến thức căn bản nhất về nhiệt độ màu. Nhiệt độ màu của nguồn sáng tính theo diễn tả màu của các nguồn sáng so với màu của vật đen tuyệt đối được nung nóng. Nhiệt độ này không liên quan gì đến nhiệt độ thực của nguồn sáng. Màu đen ứng với nhiệt độ màu là một điều cần chú ý phân biệt là khi nói đến nhiệt độ màu của vật thì ta đang nói tới độ sáng của vật đó.
  [​IMG]
  Có thể hiểu nôm na nhiệt độ màu là một cách biểu hiện của những chùm ánh sáng có thể nhìn thấy được qua nhiều khung hình. Như bạn thấy, quanh ta có rất nhiều loại ánh sáng với nhiều màu sắc khác nhau, đa phần sự khác biệt này là do cường độ nguồn phát sáng rất tốt. Dựa vào đó người ta phân ra nhiều thang đo nhiệt độ màu với đơn vị là độ K (Kelvin). Một nguồn sáng có nhiệt độ sáng càng cao sẽ càng phát ra ánh sáng có màu xanh hơn và có giá trị độ cao hơn so với nguồn sáng yếu có màu đỏ dần.

  Ngoài ra cần lưu ý rằng những vật có nhiệt độ cao thường phát ra bức xạ mạnh nhất ở màu xanh trong nhiếp ảnh gọi là màu lạnh ngược lại những vật có nhiệt độ thấp hơn lại phát ra bức xạ thiên về vàng hoặc cam trong nhiếp ảnh gọi là màu nóng nhất. Chính vì thế đến chuyenmayanhso.com để có chiếc ống kính giá trị nhất.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56mm-f1-2-r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/
   

Chia sẻ trang này