Ống kính fujifilm 35mm f1.4 có vòng lấy nét độc đáo

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 13/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính fujifilm 35mm f1.4 chất lượng cao trong tâm trí và có xây dựng bằng kim loại với vòng lấy nét độc đáo. Đây một ống kính rắn và cảm thấy rất nhiều như một số các ống kính lấy nét 50mm nhãn hiệu cũ từ những năm 60.Nhóm tập trung của 35mm là nhóm yếu tố phía trước, trong đó di chuyển và kéo dài trong thời gian tập trung, mà cảm thấy một chút đằng sau những lần liên quan đến rất nhiều các ống kính khác.

  Giới thiệu ống kính fujifilm 35mm f1.4

  Ống kính fujifilm 35mm f1.4 có các vòng khẩu độ trên 35mm trung bình theo tiêu chuẩn của Fuji không phải là ngang bằng với chiếc nhẫn nổi hãm phóng to màn hình cũng không phải là nó như là lỏng lẻo như các vòng khẩu độ khủng khiếp. Mặc dù nhanh khẩu độ là một ống kính rất nhỏ gọn.Đây là kích thước tương đương tiêu chuẩn từ thu thập ánh sáng.Nó xử lý đẹp trên bất kỳ máy ảnh X-series, đáng chú ý là mỏng hơn 35mm nhưng tôi đã tìm thấy tôi sẽ lấy 35mm gần như tất cả các thời gian khi tôi chỉ đơn giản là đóng gói của tôi X-E2 với một ống kính trong một túi hông nhỏ như nhỏ tăng kích thước là cũng có giá trị thêm hai điểm dừng của khẩu độ.
  [​IMG]

  Ống kính đi kèm với một kim loại pinch kiểu mui xe mà đòi hỏi nắp riêng của nó vì nó không thể đảo ngược và cũng không có khả năng sử dụng với nắp ống kính tiêu chuẩn. Nó rất hiệu quả và trông mát mẻ các nắp mui xe cao su liên tục rơi xuống khi kéo ống ra khỏi túi và nó làm tăng đáng kể độ dài lưu trữ khi sử dụng.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-16-55mm-f2-8-lm-wr/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/ong-kinh-xf-18mm-f2-r/
   

Chia sẻ trang này