Ống kính fujifilm 35mm f1.4 công nghệ giảm thiểu quang sai tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 28/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính fujifilm 35mm f1.4 có công nghệ trán phủ EBC được sử dụng để giảm thiểu quang sai và bóng mờ làm tăng lượng ánh sáng đi qua kính. Nó cũng làm tăng độ tương phản và về cơ bản là tương tự như lớp phủ đa lớp được phát triển bởi các nhà sản xuất ống kính khác.

  Giới thiệu ống kính fujifilm 35mm f1.4


  Ống kính fujifilm 35mm f1.4 thích hợp dành cho những nhíp ảnh gia muốn thực hiện những ảnh nhanh với khẩu độ tối đa và sử dụng thấu kính phân kỳ bằng thủy tinh đúc ở lớp thứ 5 giúp giảm thiểu hiện tượng quang sai cho phép thực hiện những bức ảnh với màu sắc và chi tiết chính xác và rõ nét. Ống kính này có tiêu cự chuẩn và góc nhắm tương tự như mắt người, cho phép đạt được hiệu ứng bokeh đẹp trong các vùng ngoài tiêu cự cũng như tạo ảnh xuất sắc trong tiêu cự nhằm tạo ra cảm giác tự nhiên về độ sâu tùy theo thiết lập khẩu độ và đối tượng.


  [​IMG]
  Đây là dòng ống kính có độ mở tối đa F1.4 và độ mở tối thiểu và không chỉ cho phép bắt sáng tốt nhất làm giảm thời gian phơi sáng và hạn chế các yếu tố rung nhiễu mà còn có thể chụp được các đối tượng chuyển động nhanh.

  Ống kính tiêu cự cố định với góc ngắm tương tự như mắt người và mang lại những bức ảnh sống động với độ chính xác cao. Duy nhất một tiêu cự, nghĩa là khoảng cách giữa hai thấu kính trước và sau được giữ cố định ống kính sẽ cho chất lượng hình ảnh luôn ổn định hiển thị màu sắc tự nhiên.


  Với độ mở ống kính lớn, màng chắn khẩu độ 7 lá giúp đạt được hiệu ứng bokeh độc đáo và đẹp mắt trong các vùng ngoài tiêu cự cũng như tạo ảnh xuất sắc trong tiêu cự để tạo ra cảm giác tự nhiên về độ sâu tùy theo thiết lập khẩu độ và đối tượng. Ống kính 8 lớp trong 6 nhóm bao gồm 1 lớp thấu kính phi cầu chất lượng cao giúp khắc phục tối đa hiện tượng sắc sai, cho phép bạn thực hiện những bức ảnh chính xác và tự nhiên hơn.

  Xem thêm các thông tin máy ảnh khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-a2/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này