Ống kính fujifilm 35mm f1 4 cung cấp cho bạn một ý tưởng

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 14/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fujifilm 35mm f1 4 có các mục tiêu nên cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về độ sắc nét ở trung tâm và góc của mọi khung hình cũng như một số ý tưởng về mức độ của thùng hoặc méo và sai màu. Trong khi chủ đề Cuộc sống vẫn có thể giúp đỡ trong việc đánh giá độ tương phản và màu sắc rất tốt.
  Giới thiệu ống kính fujifilm 35mm f1 4

  Ống kính fujifilm 35mm f1 4 thích hợp chúng tôi chụp những việc này với cơ quan cả và tiểu khung ở một phạm vi độ dài tiêu cự và cả ở khẩu độ tối đa. Nó cũng cung cấp các loại cây mẫu từ các trung tâm và góc trên bên trái mỗi cú sút, vì vậy bạn có thể nhanh chóng có được một cảm giác về độ sắc nét tương đối mà hình ảnh của nó tạo ra.
  [​IMG]
  Kiểm tra các hình ảnh phân giải đầy đủ.Để tránh những hạn chế không gian với cách bố trí của các trang xem xét của chúng tôi chỉ đến chụp thử khởi động trong các cửa sổ riêng biệt nhất.

  Ống kính fujifilm 35mm f1 4là một ống kính macro, với điểm cận tập trung tại từ mặt phẳng cảm biến và độ phóng đại tối đa minh họa cách gần bạn có thể tới chủ đề trong trường hợp khác biệt về một khung hình chụp trong nhiều góc khác nhau.

  Nó được sử dụng cho các khu vực ngoài trung tâm của một bức ảnh, và thường được mô tả bằng định tính. Điều chú ý đến khía cạnh này của việc sử dụng ống kính, sử dụng một 7 đoạn màng với lưỡi tròn cho bokeh đẹp lòng.Về nhiếp ảnh gia thì những nỗ lực của họ đã được phần lớn thành công cho một ống kính thủ tiêu chuẩn xem các ví dụ dưới đây. Không có quy mô khoảng cách hoặc chiều sâu thông tin trên ống kính.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/may-anh-fujifilm-x-t10/
   

Chia sẻ trang này