Ống kính fujifilm 55 200 khẩu độ hấp dẫn với nhiếp ảnh gia

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 10/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fujifilm 55 200 khẩu độ hấp dẫn với nhiếp ảnh gia


  Ống kính fujifilm 55 200 có khẩu độ rộng chủ yếu là hấp dẫn như thể hiện trong hình ảnh, mặc dù đã nhận thấy một số khó cạnh nổi bật tròn trong nền bóng backlit chụp với tiêu cự 200mm của.Điều này cho thấy nền tương phản nên tránh nếu có thể.

  Giới thiệu ống kính fujifilm 55 200

  Ống kính fujifilm 55 200 cung cấp khi xem xét này đã được xuất bản. Nó có khả năng tiết kiệm có sẵn khi nó được mua làm cho các hành động vật lý của zoom ống kính vào và ra dễ dàng hơn.Hơn nữa, một ống kính zoom dài hơn bạn có xu hướng để hỗ trợ nó với bàn tay trái của mình dưới ống kính đó. Đây là thực hiện rất nhiều trong thời tiết lạnh. Nếu là cao su chứ không phải là kim loại.Tương tự như vòng khẩu độ không được đánh dấu và tự do cho bạn thông tin khẩu độ chỉ trên màn hình.
  [​IMG]
  Các thiết lập nút là giống hệt với một công tắc cho khẩu độ bằng tay hoặc tự động và một nút thứ hai để chuyển OIS trên hoặc tắt.Tôi đã tìm thấy rằng đôi khi tôi gõ chuyển đổi khẩu độ mà không nhận ra nó, và nhìn vào nó chặt chẽ chuyển đổi này không phải là khá tích cực tại khóa vào vị trí như là chuyển đổi OIS nên nó dễ dàng hơn để di chuyển.

  Ống kính này có thể chụp một số những việc này với bất kỳ của các ống kính khác do đó 55-200 là điều cần thiết để có được phạm vi mà tôi cần. Nhìn thấy thế nào sắc nét đôi mắt đã không động chạm đến bất cứ điều gì về điều này không có mài tổng thể hoặc chọn lọc đã được áp dụng.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/
   

Chia sẻ trang này