Ống kính fujifilm 56mm f1 2 là loại không gương lật khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 11/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6


  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 từ khi cuộc cách mạng không gương lật đã được tiến hành vào mấy năm qua nó được hấp dẫn để xem các nhà sản xuất như các dòng cao cấp và xây dựng ra đội hình ống kính hoàn toàn mới.Do vậy thương hiệu đã đưa ra một cách tiếp cận hơi khác nhau, một số đi sau khi mới bắt đầu và những người khác nhắm mục tiêu những người đam mê nhiếp ảnh đã thực sự vào cuộc.
  Giới thiệu ống kính fujifilm 56mm f1 2

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 có độ dài tiêu cự giúp cô lập đối tượng, có hiệu quả nén nền trong khi làm mờ nó đi với độ sâu trường ảnh của nó.Đây là cách tốt nhất để làm nổi bật chủ thể của bạn, đảm bảo tất cả các con mắt đang tìm kiếm dòng ống kính này.
  [​IMG]
  Ngoài ra nó cung cấp khẩu độ tối đa và tự động lấy nét khá tốt. Trong khi f / 1.2 trên một cảm biến không mang lại khá cạn độ sâu của lĩnh vực như nó sẽ trên full-frame, Dù sao, nó không còn xa khi mộtvài ống kính quý giá đạt loại khẩu độ tối đa bất kể định dạng cảm biến nào.

  Nhiếp ảnh gia mong đợi và xét các thông số kỹ thuật, các bokeh là ngôi sao của chương trình khác. Trong một từ đó là tuyệt vời Nhưng nếu đó là bằng cách nào đó không hoàn toàn có thể lựa chọn không cho các phiên bản của ống kính này.Nó hầu như giống hệt nhau, nhưng cho thêm bạn có được bokeh đặc biệt là một chút nhẹ nhàng hơn khi bạn có rất nhiều điểm sáng trong nền hình.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/

   

Chia sẻ trang này