Ống kính fujifilm 56mm f1 2 mô phỏng phim trên máy rất tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 10/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 Sử dụng 56mm XF và chọn một trong hai chế độ âm PRO từ menu phim mô phỏng trên thân máy sẽ đảm bảo người dùng có thể chụp chân dung đẹp với tỷ lệ hao hụt âm giàu gợi nhớ hình ảnh từ máy ảnh phim khá tốt.
  Giới thiệu ống kính fujifilm 56mm f1 2

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 có thiết kế quang học của ống kính có tính năng 11 yếu tố trong 8 nhóm mang lại kết quả ấn tượng nhất. Các thiết kế bao gồm hai ED và các yếu tố có một trong yếu tố hình cầu hai mặt, cộng với bốn phần tử với một bề mặt lồi phải đối mặt với các chủ đề. trong đó kết hợp để giảm cầu sai và sắc. Họ cũng đảm bảo độ phân giải hình ảnh tốt nhất có thể ngay cả khi ống kính là ở khẩu độ rộng nhất của dòng ống kính này.
  [​IMG]
  Chất lượng hình ảnh được tăng cường bởi lớp phủ độc quyền của Fujifilm được sử dụng trên tất cả các bề mặt ống kính để giảm bóng mờ và bùng phát. Ngoài ra, trong khi bảy lưỡi tròn hoành tạo hiệu ứng bokeh mịn kem đó là trở thành đồng nghĩa với ống kính XF series.

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 kết hợp một cơ chế tập trung và một động cơ coreless DC cho tốc độ lấy nét tự động nhanh chóng thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa khi được sử dụng với một thân máy X-series hỗ trợ phát hiện giai đoạn AF. Cấu trúc và vị trí của các đơn vị tập trung làm giảm âm thanh và rung động cho hoạt động im lặng và không có chuyển động ống kính trong tập trung khá tốt. Hơn nữa nó còn cấu trúc có hiệu quả ngăn chặn các hạt bụi từ đi vào các ống kính và chất lượng hình ảnh xuống cấp.

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 phù hợp với các XF ống kính di sản bao gồm cả khẩu độ và nhẫn tập trung để đảm bảo một cảm giác chất lượng cao. Các vòng khẩu độ được thiết kế để đảm bảo nó dễ dàng để phát hiện nhấp chuột giữa trong khi các vòng tập trung là cả hai cảm thấy thoải mái trong sử dụng và có số tiền hoàn hảo của mô men xoắn.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây : fujinon 56mm f1 2 r apd , xf 10-24 mm f4 r ois ,
   

Chia sẻ trang này