Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd khẩu độ hiển thị vào khung hình

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 12/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apdcó khẩu độ cũng được hiển thị trong kính ngắm trên màn hình LCD. Do vậycác vòng khẩu độ khá mỏng là độc đáo hãm và làm cho một nhấp chuột đặc biệt khi bạn thay đổi các thiết lập khá tốt. Mặc dù đó là một chút quá dễ dàng di chuyển khi được lưu trữ trong một túi hoặc túi xách.

  Giới thiệu ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd

  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd chụp hình với hệ thống X của Fuji, có một cơ hội tốt là trên của danh câu hỏi là có hay không bạn phải trả phí bảo hiểm mà đi kèm với phiên bản.Nếu bạn là một người cuồng tín bạn sẽ thấy sự khác biệt trong chụp với phiên bản APD.
  [​IMG]
  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd là một trong các nguồn ánh sáng pinpoint phía sau đối tượng khách hàng.Chúng sẽ xuất hiện để được chỉ là một chút mượt mà và tròn với ống kính APD.Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd là một công cụ đặc biệt và nhiều nhiếp ảnh gia phiên bản tiêu chuẩn của ống kính là có thể là một lựa chọn tốt hơn.
  [​IMG]
  Ống kính fujifilm 56mm f1 2 r apd là sự khác biệt trong cách vẽ hình ảnh tinh tế và giá thấp hơn, giai đoạn nhận dạng hỗ trợ tập trung ánh sáng khả năng thu thập những ưu điểm trong cuốn sách. Nhưng nếu nhu cầu của bạn có nhiều chuyên ngành và mịn tập trung nổi bật là chìa khóa cho hình ảnh chất lượng của bạn của bạn. Hãy đến chuyenmayanhso.com để có chiếc ống kính giá trị nhất trên thị trường hiện nay.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây: xf 10-24 mm f4 r ois , Fujifilm XF 56mm F/1.2 R ,
   

Chia sẻ trang này