Ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R cung cấp kết quả hình ảnh khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 23/12/16.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R được cung cấp với phía trước và kết thúc mũ cũng như một cánh hoa hình ống kính mui xe. tương tự như cung cấp với ống kính một góc nhìn tương đương với một ống kính 35mm ở định dạng 35mm. Ống kính này được phân loại như là một ống kính góc rộng vừa phải.Như vậy, nó là thích hợp cho chụp phong cảnh và một số loại nhiếp ảnh kiến trúc cũng như các nhóm và những bức chân dung về môi trường.

  Giới thiệu ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R

  Ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R làm việc tối thiểu khoảng 28 cm ở chế độ macro và hạn chế việc sử dụng các ống kính này thích hợp cho cận cảnh để vừa hoa lớn và các đối tượng cùng kích thước.Nó không phải là một ống kính macro, ngay cả khi các cài đặt tập trung vĩ mô trong máy ảnh được sử dụng.

  Cũng giống như các ống kính khác loại này là phù hợp hơn để chụp ảnh tĩnh hơn quay phim như động cơ của nó không phải là hoàn toàn im lặng.Tuy nhiên, tập trung chấp nhận được nhanh chóng với máy ảnh chúng tôi sử dụng cho các bài kiểm tra của chúng tôi và được cải thiện khi các chế độ hiệu suất cao.
  [​IMG]

  Trọng lượng của ống kính này cho thấy nó chứa một tỷ lệ cao hơn đáng kể của kim loại so với loại khác và cái nhìn tổng quát và cảm nhận của các ống kính xác nhận nó. Kích thước tương đương như có một thùng kim loại rắn và tấm kim loại.Các chủ đề bộ lọc 62mm cũng không xoay và ống kính vẫn có cùng chiều dài khi tập trung được thay đổi.

  Ống kính Fujifilm XF 23mm F/1.4 R có trường nằm gần phía trước của ống kính, với quy mô khoảng cách chỉ đứng sau một cơ chế ly hợp kiểu được sử dụng để kiểm soát tập trung.Đẩy vòng tập trung về phía trước để khóa ống kính vào chế độ AFkéo nó trở lại để lộ quy mô khoảng cách và tham gia lấy nét bằng tay.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-55-200mm-f3-5-4-8-r-lm-ois/
   

Chia sẻ trang này