Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr có khẩu độ tập trung tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 16/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr tự hào xây dựng mạnh mẽ hơn của thế hệ mới và có cứng hơn nhiều khẩu độ và tập trung vào vòng, cái gì tôi đã nói sẽ là tiêu chuẩn mới cho ống kính XF đi về phía trước.Tôi đang nói độ cứng tốt ở đây đi là những ngày khi bạn muốn kết thúc ở chỉ bằng cách chọn lên các máy ảnh.

  Giới thiệu ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr

  Ống kính fujifilm xf 35mm f2 wr về sự chênh lệch 1 điểm dừngngười đều thích ống kính nhanh chóngmặc dù tôi đã luôn luôn được hoàn toàn thoải mái với dòng X100. Tôi phải thừa nhận là thất vọng khi tôi lần đầu tiên nghe về mới tại sao Fujifilm chọn để đi với một chậm hơn Vâng hai lý do tập trung tốc độ và kích thước.Các kính nhỏ cho phép một dấu chân nhỏ hơn tổng thể cũng như lợi nhuận nghiêm trọng trong tốc độ.
  [​IMG]
  Đây là một cái gì đó dễ dàng bị lãng quên khi nói về ống kính nhưng nó là một phần của những gì làm cho các dòng X100 trong tâm trí của tôi rất hấp dẫn đối với bất kỳ loại công việc tài liệu.Bằng cách sử dụng tập trung nội bộ và một động cơ chạy êm hơn nhiều.

  Liệu nó có tạo ra sự khác biệt bằng mắtchắc chắn cung cấp hình ảnh gần như giống hệt nhau nhưng ánh sáng nhiều hơn và mờ hơn ở khoảng cách bằng nhau.Nhưng dòng dưới cùng: cho những cải tiến được liệt kê ở trên, tôi đang hạnh phúc để sống với điều đó 1 stop thương mại-off hơn.Bên cạnh đó, mô hình mới này là một sự bổ sung, không phải là một thay thế.

  Xem thêm các thông tin khác tại đây :

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-35-mm-f2-wr/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/
   

Chia sẻ trang này