Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR mang lại chất lượng hình ảnh chất

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 29/12/16.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR mang đến chất lượng hình ảnh cao mà còn vô cùng gọn nhẹ vào hệ căn nét trong và motor lấy nét, thời gian lấy nét giờ đây giảm còn 0.08 giây.Ống kính này có khả năng chống bụi bẩn và hoạt động trong môi trường. Đây là lý tưởng cho bất kỳ hoàn cảnh chụp nào và hứa hẹn sẽ trở thành chuẩn mực mới cho những người yêu nhiếp ảnh gia.

  Giới thiệu ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR


  Ống kính Fujifilm XF 35mm F2 WR có hiết kế ống kính với 9 lá khẩu giúp bokeh mượt mà và 2 thấu kính phi cầu giúp giảm thiểu quang sai màu sắc và biến dạng để tăng độ rõ nét và sắc sảo.
  [​IMG]

  Xây dựng ống kính của 9 yếu tố trong 6 nhóm cung cấp sắc nét, chất lượng hình ảnh giàu ngay cả ở khẩu độ rộng nhất. Ống kính phi cầu được sử dụng để đảm bảo một bên ngoài nhỏ và gọn. thiết kế thời trang mỏng cho phép hoạt động thoải mái và thu hút sự chú ý tối thiểu để các nhiếp ảnh gia, làm cho nó hoàn hảo cho ống kính chân dung, đường phố hay chụp ảnh phóng sự.

  Một hệ thống tập trung bên trong di chuyển các yếu tố ống kính nhỏ và nhẹ, được kết hợp với một động cơ bước để sản xuất tự động lấy nét yên tĩnh và chính xác. Các ống kính bên ngoài sử dụng tất cả các bộ phận kim loại để đảm bảo nó là đủ bền cho một loạt các tình huống chụp.
  [​IMG]
  Các kết cấu tốt đẹp của bộ phận kim loại tiếp tục nâng cao kinh nghiệm chụp và đảm bảo nó có thể hoạt động dễ dàng và chính xác bằng tay ướt hoặc đeo găng.Các ống kính có cấu trúc và chống bụi với tám con dấu trên ống kính giữ ống kính bảo vệ khỏi mưa bụi và bắn nước khi chụp ngoài trời.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây:


  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-60mm-f2-4-r-macro/
   

Chia sẻ trang này