Ống kính Fujifilm XF 56mm F/1.2 R APD tăng cường khả năng ghi hình

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 4/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính Fujifilm XF 56mm F/1.2 R APD có độ mở tối đa F1.2 và độ mở tối thiểu F16 cho phép bắt sáng tốt nhất trong mọi trường hợp. Nó cho phép lượng lớn ánh sáng đi qua ống kính cùng với hệ thống chống rung quang học giúp hạn chế các yếu tố rung nhiễu mà còn có thể chụp được các đối tượng chuyển động nhanh nhất.

  Giới thiệu ống kính Fujifilm XF 56mm F/1.2 R APD

  Ống kính Fujifilm XF 56mm F/1.2 R APD có độ mở lớn màng chắn khẩu độ lá giúp đạt được hiệu ứng bokeh độc đáo và đẹp mắt trong các vùng ngoài tiêu cự cũng như tạo ảnh xuất sắc trong tiêu cự để tạo ra cảm giác tự nhiên về độ sâu tùy theo thiết lập khẩu độ và đối tượng khá tốt.

  [​IMG]
  Ống kính này có cấu tạo gồm 11 thấu kính được sắp xếp thành 8 nhóm nhỏ bên trong, trong đó có những thấu kính có chức năng giảm thiểu hiện tượng quang sai, tán sắc, lóa sáng khá tốt. Nhờ vào đó, bức ảnh của bạn sẽ thật sống động, rõ nét ngay cả ở phần rìa ảnh cho độ sâu tốt cùng hậu cảnh được bao quát rộng.


  Ống kính này cho góc nhìn tươnng đương ống kính 85mm trên cảm biến 35mm tiêu cự tiêu chuẩn cho ảnh chân dung với độ mở lớn nhằm đáp ứng nhu cầu chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc tạo ảnh có DOF mỏng. Fujifilm đã thêm filter Apodization cải thiện độ nét, độ tuơng phản và giúp vùng bokeh mịn màng hơn, mềm hơn so với phiên bản truớc đây của nó.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây: XF 35MM F1.4R , Fujifilm XF 23mm F/1.4 R
   

Chia sẻ trang này