Ống kính fujifilm xf 56mm f 1.2 r là những lỗ lực của sự bùng nổ

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 13/2/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính fujifilm xf 56mm f 1.2 r chỉ có thể được mô tả như một nỗ lực cuối cùng để hồi sinh các nhóm trong thế giới nhiếp ảnh. Tồn tại và tương ứng đã phát hành một phiên bản mới của bức chân dung của nó được đánh giá cao và ống kính với ánh sáng tốt nhất.

  Giới thiệu ống kính fujifilm xf 56mm f 1.2 r
  Ống kính fujifilm xf 56mm f 1.2 r được sử dụng để mang lại một số khung hình chính xác và suốt xuống không ở các cạnh của khu vực lấy mẫu. Điều này ngăn chặn các búp sóng phụ và cũng không phải là một từ thực tế nếu không được sản xuất. Nhưng tại các chi phí của việc mở rộng đường và do đó làm giảm độ phân giải rất tốt.
  [​IMG]
  Đây chỉ là một nhiếp ảnh gia và tất cả các bit đó có lẽ đã đi trên đầu của bạn ngoại trừ phần cuối cùng. Do đó làm giảm độ phân giải cho độ phân giải ít hơn. Không chắc chắn chính xác những gì nó có nghĩa là đảm bảo với bạn rằng sử dụng ở đây, nó không thực sự đề cập đến tổng thể độ phân giải của một bức ảnh.

  Hạn chế là ít rõ ràng hơn và có lẽ ít ai để ý không có giai đoạn phát hiện tự động lấy nét. Sự khác biệt giữa phản động phát hiện và giai đoạn phát hiện, sau đó không lo lắng về việc đọc vào này quá nhiều, nhưng nó là quan tâm đến những thuận đặc biệt là những người chụp hành động.
  Giai đoạn phát hiện đòi hỏi một loại nhất định của ánh sáng huyền diệu và ánh sáng không đến được nơi mà nó cần phải đi trên cảm biến cho giai đoạn phát hiện hoạt động. Ngược lại, Nó đòi hỏi ánh sáng sinh tử chỉ, và vẫn hoạt động tốt, mặc dù với những hãy cẩn thận bình thường, giống như săn bắn qua lại một thời gian ngắn trước khi khóa trong. DO vậy hãy đến chuyenmayanhso.com để có thêm chiếc ống kính chất lượng nhất.
  Xem thêm các ống kính khác tại đây:
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56mm-f1-2-r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-56-mm-f1-2-r-apd/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/
   

Chia sẻ trang này