Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS thấy bản chất hình ảnh trong nhà

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 2/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS có giá trị gốc khi chụp trong nhà làm những căn phòng nhỏ trông ấn tượng hơn khi hình ảnh chất. Trong khi khẩu độ mở tối đa có thể duy trì xuyên suốt trên khắp dải zoom, cho khả năng hình ảnh tốt nhất trong điều kiện ánh sáng yếu.
  Giới thiệu ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS

  Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS là một loại zoom góc rộng cung cấp một phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 35mm khi được sử dụng với máy ảnh kỹ thuật số không gương lật Fujifilm. Nó chiếu sáng phù hợp trong suốt dải zoom và hệ thống ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của máy ảnh bị rung khi làm việc với tốc độ màn trập lâu hơn.

  [​IMG]
  Nó có hệ thống tập trung nội bộ và việc sử dụng một động cơ đảm bảo yên tĩnh mịn và chính xác khả năng tập trung đó là lý tưởng cho các ứng dụng video. Ngoài ra, thiết kế quang học để giảm quang sai màu sắc trong suốt dải zoom và đem lại lợi ích rõ ràng hình ảnh tổng thể và độ sắc nét.

  Một lớp phủ đa lớp giúp giảm thiểu hiện tượng bóng ma và ống kính cho độ tương phản cao hơn và một lớp phủ bổ sung đã được áp dụng cho các mặt phía sau của hầu hết các mặt trận các yếu tố ống kính để tiếp tục làm giảm hiện tượng bóng ma mà là phổ biến ở ống kính này


  Xem thêm các thông tin khác tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-27mm-f2-8/
   

Chia sẻ trang này