Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS vòng lấy nét tập trung khá tốt

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 19/1/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6

  Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS có các vòng lấy nét bằng tay cũng được hãm và điều chỉnh tốt một niềm vui để áp dụng.Để bổ sung cho phong cách retro của máy ảnh. Ống kính này có độ mở vòng tay để chọn cài đặt mong muốn của bạn trong một cách truyền thống hơn.

  Giới thiệu ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS

  Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS rất tốt cho việc điều chỉnh nhanh chóng và tự động lấy nét nhanh và chính xác có chút săn bắn để lấy nét. Độ sắc nét là đã xuất sắc trong các trung tâm của khung hình ở khẩu độ tối đa và sự rõ ràng đạt được đối với các[​IMG] cạnh của khung rơi chỉ là ngắn hạn mức xuất sắc.

  Do vậy, kết quả ở hiệu suất cao điểm trên khung hình, với độ sắc nét nổi bật từ cạnh đến cạnh.Phóng to kết quả làm tăng độ sắc nét trên khung hình, với độ sắc nét nổi bật ở trung tâm khen ngợi bởi rõ nét đối với các cạnh của khung cho hình ảnh giá trị hơn cho khách hàng.


  Ống kính vẫn thực hiện rất tốtở khẩu độ tối đa, độ sắc nét ở trung tâm của khung hình là tuyệt vời và hướng tới các cạnh của khung nó là rất tốt.Kết quả tiêu cự ở hiệu suất cao điểm trên khung hình là tuyệt vời từ cạnh ở cài đặt này.

  Ống kính XF 10-24 mm F/4 R OIS quang sai màu được kiểm soát rất tốt, với viền chỉ mới vượt quá một nửa chiều rộng. Trong khi khẩu độ là dừng lại xuống dưới tại tiêu cự này về phía các cạnh của khung.Đây là cấp độ thấp của CA nên rất khó phát hiện, ngay cả trong cây khắc nghiệt từ các cạnh của khung hình.

  Xem thêm các thông tin chi tiết tại đây:

  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-10-24mm-f4-r-ois/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/xf-35mm-f1-4r/
  http://chuyenmayanhso.com/san-pham/fujifilm-xf-23-mm-f1-4-r/
   

Chia sẻ trang này