Ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS thíc từ ngày đầu tiên thấy

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi duanmayanh, 7/3/17.

 1. duanmayanh

  duanmayanh Member

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  59
  Điểm thành tích:
  6
  Ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS đã có tôi từ ngày đầu tiên nó được phát hành tại Anh như tôi đã muốn một ống kính như thế này rồi.Trong thực tế nhiều nhiếp ảnh gia đã không nhận ra bao nhiêu tôi thèm có một ống kính tele cho đến khi tôi đặt này của tôi và đã đi bộ xuống bờ sông nơi mà tôi đã xảy ra khi một Sandpiper dũng cảm và tôi có thể trở lại để làm một số động vật hoang dã nhiếp ảnh điều mà tôi yêu thích nhưng đã từ bỏ vì lý do khác nhau.
  Giới thiệu ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS

  Ống kính XF 55-200MM F/3.5-4.8 R LM OIS xây dựng chất lượng hình ảnh tương đương với một chuyên nghiệp và phải nói rằng tôi bị cám dỗ để nói rằng Fujinon 55-200mm có chất lượng hình ảnh khôn ngoan. Ngoài ra, Điều duy nhất mà thực sự cho phép ống kính này xuống là nó không phải là một ống kính nhanh liên tục khẩu độ.

  [​IMG]
  Nó chắc chắn là nhanh hơn so với một bộ điển hình có thể không âm thanh như rất nhiều nhưng trong cuộc sống thực tế đó là dừng nhanh hơn, mặc dù không có nghĩa là khá nhiều như gấp đôi so với lượng ánh sáng như một zoom tele điển hình, nó cho phép nhiều ánh sáng hơn đáng kể để vào máy ảnh hơn bạn mong chờ của loại ống kính và mở rộng phạm vi lựa chọn của bạn nếu bạn cần phải chụp ở tốc độ màn trập nhanh hơn.

  Do đó đánh giá của tôi chỉ dựa trên ý kiến của riêng mình và sử dụng cá nhân của tôi về ống kính này.Đánh giá các ống kính trên hình ảnh mà bạn nhìn thấy từ nó như những gì tôi viết có thể không phù hợp như thế nào bạn có ý định sử dụng các ống kính.Tôi không làm các xét nghiệm khoa học, nếu bạn muốn những người mà họ có thể tìm thấy ở nơi khác.

  Điều mà ống kính này không giống như tất cả các ống kính khác đó chính là đi kèm với một tấm đệm cao su trên vòng zoom.Fuji không làm cho nó rõ ràng lý do tại sao họ đã làm điều này nhưng tôi nghi ngờ gì về loại ống kính này hết.

  Xem thêm các ống kính khác tại đây: XF 18-55mm F/2.8-4 R LM OIS , XF 18-135 MM F/3.5-5.6 R LM OIS WR ,
   

Chia sẻ trang này