Phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo - Giải pháp tối ưu chi phí Ads

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi congnghenitco, 23/3/21.

 1. congnghenitco

  congnghenitco Member

  Tham gia ngày:
  21/9/20
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp giúp kiểm soát chiến dịch quảng cáo thì không thể bỏ qua phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo Abit. Abit được biết đến là công cụ hàng đầu được tích hợp các tính năng ưu việt hỗ trợ kinh doanh. Vậy giải pháp này mang lại những lợi ích gì cho người dùng, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay sau đây.

  Quản lý cùng lúc nhiều tài khoản quảng cáo
  Với mỗi một tài khoản Abit, được phép kết nối với nhiều tài khoản quảng cáo từ các Facebook khác nhau chỉ sau vài thao tác. Miễn là có quyền quản trị với những tài khoản đó. Tiện ích này này giúp hạn chế được các thao tác đăng nhập, đăng xuất, chuyển tab rườm rà và tốn thời gian. Tránh các các sai sót, nhầm lẫn khi phải kiểm soát quá nhiều quảng cáo, đặc biệt là đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản. Ngoài ra, quản lý tập trung sẽ giúp bạn bao quát được toàn bộ các chiến dịch chính xác và hiệu quả hơn.

  [​IMG]

  Thêm quyền quản lý cho nhân viên
  Với Abit, nhà quản trị có thể dễ dàng thêm quyền cộng tác, truy cập và thao tác trên tài khoản quảng cáo. Nhờ đó bạn sẽ dễ dàng thêm nhân viên và phân công chiến dịch cho từng người quản lý. Hoặc xóa họ ra khỏi tài khoản Ads, hạn chế quyền truy cập của họ chỉ với vài thao tác click chuột.

  Bạn có biết: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực?

  Quản lý chi phí Ads
  Chi phí Ads là yếu tố đặc biệt quan trọng giúp nhà quảng cáo đánh giá hiệu quả mà chiến dịch mang lại. Abit có thể giúp bạn tự động cập nhật và tính toán ngân sách còn lại, ngân sách đã chi tiêu, chi phí cho mỗi đơn hàng, tổng chi phí, tương tác, các chỉ số quan trọng (CPC, CPM, CTR, CPP, Tần suất, Reach),... Không những thế, hệ thống luôn được cập nhật liên tục nhằm đảm bảo rằng, số liệu mà bạn nhận được là kết quả chính xác tuyệt đối.

  Đánh giá hiệu quả chiến dịch
  Dựa trên số liệu tại mục chi phí Ads trên phần mềm, nhà quảng cáo sẽ có căn cứ để đánh giá hiệu quả của từng chiến dịch. Mục đích là để tìm ra điểm manh - điểm yếu, đưa ra các phương án, giải pháp khắc phục phù hợp. Tránh việc Ads đốt quá nhiều ngân sách nhưng lại không mang về được hiệu quả như mong đợi.

  Có thể bạn quan tâm: Cách trả lời comment trên Fanpage giúp bạn dễ dàng chốt đơn kể cả với những khách khó tính nhất.

  [​IMG]

  Thao tác đơn giản, tính bảo mật cao
  Các thao tác kết nối, đồng bộ, tìm kiếm, loc, thêm, xóa,... trên phần mềm vô cùng dễ thực hiện, kể cả những người không giỏi về tin học cũng có thể sử dụng. Hơn thế nữa, tại mỗi tính năng phần mềm đều có video hoặc bài viết hướng dẫn chi tiết và cụ thể. Đặc biệt hơn nữa, đội ngũ support của Abit luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua teamviewer khi có yêu cầu hoặc bất cứ thắc mắc nào về phần mềm.

  Dữ liệu trên Abit được xử lý và lưu trữ thông qua hệ thống điện toán đám mây. Điều này không chỉ đảm bảo được tính bảo mật tuyệt đối, mà còn giúp cho nguồn thông tin luôn được cập nhật liên tục, cho phép nhiều người cộng tác cùng lúc. Sẽ không có bên thứ ba có thể truy cập vào tài khoản của bạn để ăn cắp hay làm rò rỉ thông tin.

  Tuyệt vời hơn khi Abit hiện đang cung cấp cho khách hàng gói dùng thử hoàn toàn miễn phí với đầy đủ các tính năng. Để trải nghiệm phần mềm, bạn đăng ký ngay tại abit.vn.

  Chúng ta vừa cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật của phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo Abit. Chắc chắn rằng với sự hỗ trợ của Abit, bạn sẽ dễ dàng xây dựng các chiến dịch Facebook Ads hiệu quả, đem lại doanh số đang mơ ước. Chúc các bạn thành công.
   

Chia sẻ trang này