Pha hóa chất như thế nào?

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi ngocheo02, 24/6/19.

 1. ngocheo02

  ngocheo02 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  20/10/16
  Bài viết:
  299
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Tiến Vinh đã thực hiện chuyển giao công nghệ xử lý nước thải cho các ngành công nghiệp như sản xuất giấy, xi mạ, sơn, bệnh Trung tâm, dệt nhuộm… Trong quy trình vận hành hệ thống, tất cả doanh nghiệp thường gặp phải các vấn đề về phương pháp đối dùng những loại hóa chất công nghiệp cần áp dụng.


  >>> Tham khảo thêm về: cần mua hóa chất xử lý nước sinh hoạt  Bằng nhiều năm giỏi trong vấn đề này, chúng tôi xin tổng hợp và cung cấp lại cách pha hóa chất xử lý nước thải đúng nồng độ cho bạn cùng theo dõi để kịp thời xử lý vấn đề của mình.  Cách pha hóa chất xử lý nước thải  Cách pha hóa chất xử lý nước thải đối với chất dinh dưỡng được áp dụng để nuôi cấy vi sinh trong bể xử lý yếm khí & hiếu khí. Dưỡng chất chỉ dùng trong giai đoạn khởi động ban đầu để nuôi cấy vi sinh và được châm vào bể xử lý yếm khí và hiếu khí bằng tay.  Axit Phosphoric (H3PO4): Acid phosphoric 85 % được dùng chủ yếu cung cấp phospho cho vi sinh vật ở bể xử lý sinh học. Liều lượng axit phosphoric cần dùng: 20 kg/ngày đêm.


  Ure 10%: Ure được áp dụng chủ yếu cung cấp nito cho vi sinh vật ở bể xử lý sinh học. Liều lượng Ure cần dùng: 80 kg/ngày đêm.


  Chlorine 10%. Dung dịch Chlorine được dùng làm nguyên nhân oxi hóa chất hữu cơ khử trùng nước thải.  [​IMG]
  Liều lượng Chlorine cần ứng dụng khoảng 7kg/ ngày đêm.


  Nồng độ Chlorine tương thích dùng khử trùng nước thải khoảng 10 ppm.


  Nồng độ Chlorine nên tận dụng trực tiếp dạng 10 %.


  Xút vảy Coustic Soda Flakes NaOH 99%. Xút vảy tận dụng ở đây là dạng nguyên chất dùng trong công nghiệp. Tác dụng xút vảy được áp dụng để trung hòa nâng pH của nước thải chủ yếu ở bể tuyển nổi.  Liều lượng xút cần dùng: 50 ppm x 700m3 = 35 kg/ ngày đêm.


  Bồn chứa xút: loại bồn Composite chuyên ứng dụng có khả năng chịu được ăn mòn.


  Nồng độ xút phù hợp tận dụng trung hòa nước thải từ 50 ppm.


  Axit Sulphuric (H2SO4) 98%. Trong công trình xử lý này hiệu quả của axit sulphuric áp dụng để trung hòa hạ pH của nước thải nhuộm từ giá trị 9-11 xuống khoảng 7-8, chủ yếu ở bể trung gian.


  >>> Xem thêm: mua hóa chất dệt nhuộm giá rẻ


  Liều lượng acid cần ứng dụng khoảng 21 kg/ngày đêm.


  Bồn chứa axit: loại bồn composite chuyên tận dụng có khả năng chịu được ăn mòn.


  Nồng độ acid thích hợp dùng trung hòa nước thải khoảng 30 ppm.


  Nồng độ acid cần pha để pha đơn giản thường là 10 %.


  Quý khách hàng khi thực hiện cách pha hóa chất xử lý nước thải như trên cần lưu ý hàm lượng của liều lượng hóa chất còn phụ thuộc vào chất lượng nước thải.  Các hóa chất pha trộn được quy đổi ra nồng độ % để tiện cho việc tính toán. Tốt nhất là nên gọi điện trực tiếp đến công ty TNHH Tiến Vinh để được hỗ trợ phương pháp tương thích với hệ thống của mình nhất.  hơn thế nữa, nếu bạn còn gặp phải khó khăn, băn khoăn nào khác hay muốn mua các loại hóa chất xử lý nước thải, hóa chất xử lý nước,.. Dùng giá thành rẻ. Liên hệ bằng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:  CÔNG TY TNHH TIẾN VINH

  Cầu Chiếc - Thường Tín - Hà Nội

  Website: http://tienvinhchem.com/

  Điện thoại: 0973.678.181

  Email: TienVinhChem@gmail.com
   

Chia sẻ trang này