Phải làm gì khi bình nóng lạnh gặp sự cố không nóng

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 8/11/16.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Đa phần các gia đình hiện nay đều đang sử dụng loại Binh Nong Lanh gián tiếp với ưu điểm là giá cả phải chăng và việc cách lắp bình nóng lạnh cũng không mấy phức tạp. Tuy vậy, đối với những loại bình đã được sử dụng một thời gian thì hoàn toàn có thể gặp phải tình trạng dù đã bật bình mà khi mở vòi nước thì nước chảy ra vẫn lạnh toát chứ không nóng như thường lệ, vậy khi bình nóng lạnh không nóng hoạc gặp phải sự cố chung ta phải làm sao tôi tin trắc có rất nhiều người cũng đang thắc mắc vấn đề này.


  Vậy thì hôm nay qua bài viết này chúng tôi những chuyên gia về lĩnh vực Sua binh nong lanh sẽ hưỡng dẫn mọi người cách sửa chữa bình nóng lạnh ngay tại nhà của mình


  Sua binh nong lanh khong nong

  Thời tiết chuyển lạnh, đó là lúc các thiết bị tắm nóng lạnh trở lại phục vụ con người. Tuy nhiên trong quãng thời gian không được sử dụng vì thời tiết nắng nóng, bình tắm nóng lạnh của bạn có thể gặp những hỏng hóc, trục trặc mà bạn không hay biết như:

  Bình tắm nóng lạnh bị mất nguồn, không vào điện, không có đèn báo.

  Bình tắm nóng lạnh bị rò rỉ nước.

  Bình tắm nóng lạnh không đun nước, đun nước chậm, nước không nóng.

  Bình nóng lạnh bị chập cháy ngay sau khi sử dụng lại.

  Bình tắm nóng lạnh bị rò rỉ điện.

  Bình nóng lạnh không nóng do mất nguồn điện.

  Bình nóng lạnh không nóng do nút chỉnh nhiệt độ bị hỏng.

  Bình nóng lạnh không ta nước nóng do thanh điện trở hư.

  Áp lực bơm nhanh nên không kịp làm nóng.

  Bình nóng lạnh không nóng do lỗi hỏng board.

  Sử dụng bình nóng lạnh quá công suất.


  Sự cố bình nóng lạnh không nóng hay sảy ra với bình nóng lạnh cũ, dùng được một thời gian, còn những bình mới thì hạn chế gặp trục trặc này. Từ kinh nghiệm sửa chữa bình nóng lạnh không nóng của đội ngũ kỹ thuật của trung tâm, chúng tôi có thể đưa ra các nguyên nhân dẫn đến sự cố trên của bình nóng lạnh để các gia chủ có thể tự tìm ra cách sửa bình nóng lạnh không nóng tại nhà.


  sửa bình nóng lạnh không nóng

  Từ những nguyên nhân trên, các gia chủ có thể tự kiểm tra và sửa bình nóng lạnh không nóng với những nguyên nhân do các yếu tố bên ngoài, còn các nguyên nhân hỏng bình nóng lạnh do kỹ thuật của bình mà quý vị không tìm ra cách sửa bình nóng lạnh không nóng thì hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn và sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà của chúng tôi

  Khi phát hiện những trục trặc trên thiết bị tắm nóng lạnh, bạn cần có phương án để sửa chữa, khắc phục ngay, tránh để hỏng hóc theo dây chuyền và ảnh hưởng đến an toàn cho người sử dụng.

  Trung tâm bảo hành, sửa chữa bình nóng lạnh tại Hà Nội nhận sửa chữa tất cả các hư hỏng trên thiết bị tắm nóng lạnh của bạn và sửa bình nóng lạnh không nóng tại nhà, giúp bạn giảm chi phí, tiết kiệm thời gian công sức với những ưu điểm vượt trội trong dịch vụ.

  Nguyên nhân gây ra hiện tượng bình nóng lạnh hoạt động sai công suất hay đun nước không nóng có thể từ các hư hỏng sau đây:  Bình tắm nóng lạnh của bạn bị rò rỉ nước: hiện tượng rò rỉ nhiều nước từ trong bình ra ngoài, có thể làm thiếu đi lượng nước nóng cần thiết, không đủ phục vụ cho nhu cầu tắm rửa.

  Hỏng rơ le: trường hợp này khiến bình không thể đun nước do mạch điện không thông.

  Bình tắm nóng lạnh sử dụng lâu ngày không được kiểm tra và bảo dưỡng khiến thanh đun bị bám cặn bẩn dày, làm cho hiệu suất của đun nước giảm mạnh, vừa tốn điện mà không đủ nước để sử dụng.


  Do nguồn điện áp không đủ cấp: trường hợp này dễ nhận biết đó là khi sử dụng bình nóng lạnh, điện áp của cả gia đình bị sụt giảm.


  Kiểm tra chính xác nguyên nhân từ đâu, chúng tôi đưa ra những cách khắc phục sửa bình nóng lạnh không nóng tại nhà chính xác, hiệu quả và sửa chữa nhanh gọn. Với những thợ kỹ thuật lành nghề, cùng linh kiện đầy đủ, chúng tôi đảm bảo việc sửa chữa bình nóng lạnh đạt hiệu quả cao và bảo hành dài hạn.

  Sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh không nóng tại nhà từ chúng tôi, khách hàng có được nhiều thuận lợi và tiết kiệm. Chỉ cần gọi điện yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau ít phút để tiến hành sửa chữa bình tắm nóng lạnh, trả lại mọi chức năng như mới để phục vu cho quý khách.


  Là một đơn vị chuyên sửa chữa bình nóng lạnh trong nhiều năm và gặt hái được nhiều thành công được đánh giá bằng sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín và hiệu quả trong công việc sửa chữa lên hàng đầu, chúng tôi cam kết với khách hàng:
   

Chia sẻ trang này