Phần mềm hóa đơn điện tử

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi onichan, 12/1/18.

 1. onichan

  onichan New Member

  Tham gia ngày:
  12/1/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Việc sử dụng phần mềm trong các hoạt động văn phòng của doanh nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ đặc biệt là khi nó mang lại những hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh và sản xuất. Đối với phần mềm hóa đơn điện tử nó không chỉ giúp doanh nghiệp hoạt động nhanh và ổn định hơn so với cách sử dụng hóa đơn giấy thông thường.
  Các tính năng trên phần mềm này
  • Bạn có thể khởi tạo, lưu trữ và truy suất các thông tin thông qua hệ thống cơ sở dữ liệu trong phần mềm của mình.
  • Với các mẫu có sẵn được đặt theo nhu cầu của doanh nghiệp trước khi sử dụng, bạn chỉ cần lựa chọn và sử dung.
  • Tiện lợi trong việc in ấn và chuyển đổi hóa đơn đến cho khách hàng của mình qua các thiết bị khác như internet, email, SMS…
  • Có khả năng kết nối với các phần mềm văn phòng khác như phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.. cùng các phần mềm văn phòng tiện ích.
  Bạn có thể lựa chọn ở đâu?
  Phần mềm hóa đơn điện tử được cung cấp bởi các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel và các doanh nghiệp khác được cấp phép từ bộ tài Chính. Ngoài ra nó được cấp đi kèm nếu bạn sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử từ các nhà cung cấp dịch vụ cho mình. Mọi thắc mắc về loại phần mềm này bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.
  Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm hóa đơn điện tử giành cho doanh nghiệp hiện nay. Mong rằng sẽ giúp bạn hiểu đôi chút về phần mềm này và có cách sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Để nâng cao hiệu quả công việc và giúp cho hoạt động của doanh nghiệp được tiến hành thuận lợi hơn.
   

Chia sẻ trang này