Phần mềm quản lý khách hàng Microsoft Dynamics@CRM

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi advanta, 20/2/17.

 1. advanta

  advanta Administrator

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  21
  Điểm thành tích:
  3
  Kết hợp các ứng dụng quen thuộc của Microsoft Office với ứng dụng CRM mạnh mẽ để nâng cao hiệu quả marketing, tăng doanh số, và làm tốt hơn các tương tác dịch vụ khách hàng. Microsoft Dynamics®CRM trang bị cho các chuyên gia kinh tế cách truy cập vào thông tin khách hàng thông qua trải nghiệm quen thuộc giống Microsoft Outlook®, trải nghiệm này giúp đảm bảo người dùng tiếp nhận và có được kết quả nhanh chóng.

  Mang đến năng lực mạnh mẽ với một giải pháp CRM:
  Một tổ chức cộng tác và hợp nhất
  • Thư viện tài liệu theo Ngữ cảnh: Quản lý việc tạo các tài liệu marketing, đề xuất bán hàng, và các hợp đồng của khách hàng với việc quản lý và phân loại phiên bản tài liệu.
  • Hoạt động nhóm: Thúc đẩy hợp tác nội bộ lớn hơn và nâng cao việc quản lý trạng thái công việc với quyền sở hữu các ghi chép của nhóm, các dòng hàng toàn diện, và các công cụ truyền thông thời gian thực.
  • Các kết nối Kinh doanh: Nhận diện những kết nối kinh doanh mới và đánh giá ảnh hưởng trực tuyến với chức năng Connections và Social Connector.
  • Cổng: sắp xếp hợp lý các quy trình quản lý sự kiện và cho phép khách hàng tư hỗ trợ tốt hơn với các giải pháp cổng thông tin mạnh mẽ.
  • Tính Di động: Tối đa hóa năng lực của nhân viên bên ngoài văn phòng với cách truy cập dễ dàng vào dữ liệu CRM và các tính năng sử dụng offline client hoặc bất kỳ thiết bị di động có sử dụng web.
  • Giải pháp Giá trị gia tăng: Tìm các giải pháp và ý kiến chuyên môn thông qua Microsoft Dynamics Marketplace và quản lý các giải pháp trực tiếp từ bên trong Microsoft Dynamics CRM.
  Trở thành một Doanh nghiệp Năng động

  Marketing: Tối đa hóa Chi phí Marketing

  Nâng cao hiệu quả marketing của Doanh nghiệp với Microsoft Dynamics CRM. Cung cấp cho các chuyên gia marketing của bạn các công cụ tạo phân khúc thị trường linh hoạt, khả năng quản lý chiến dịch đơn giản, theo dõi các phản hồi trực quan, và các phân tích chuyên sâu để nâng cao hiệu quả công tác marketing

  Bán hàng: Thắng được nhiều Dự án

  Dành nhiều thời gian hơn cho việc bán hàng và ít thời gian hơn cho cac ông việc hành chính với Microsoft Dynamics CRM. Tận dụng toàn bộ cơ hội với kahcs hàng về khả năng thấy được lượng tiền mặt, truy vết đầu mối và cơ hội kinh doanh, các phê duyệt được sắp xếp hợp lý, và các dự báo bán hàng theo thời gian thực để tăng lượng hàng bán ra và tỷ lệ đóng thành công sẽ cao hơn

  Dịch vụ Khách hàng: Sự hài lòng của khách hàng

  Cung cấp những kinh nghiệm dịch vụ khách hàng hấp dẫn giúp xây dựng lòng trung thành cảu khách hàng với Microsoft Dynamics CRM.Trao quyền cho nhân viên của bạn với những công cụ giúp quản lý các tình huống một cách đơn giản, sắp xếp có hiệu quả cac bước, nâng cao chia sẻ kiến thức, và cho phép quản lý thông tin khách hàng hiệu quả hơn, và ghi nhận các chi phí dịch vụ chính xác hơn

  CRM Mở rộng: Tối ưu hóa các Mối quan hệ Sử dụng tính linh hoạt và khả năng mở rộng sẵn có của Microsoft Dynamics CRM để tối đa hóa gía trị của tất cả các mối quan hệ. Nhanh chóng tạo các ứng dụng kinh doanh và các giải pháp ngành nghề theo yêu cầu của khách hàng mà không cần phải thỏa hiệp về năng lực, ngân sách, hay thời gian chuyển giao ngay từ bên trong Microsoft Dynamics CRM
  Liên hệ để mua phần mềm Microsoft Dynamics CRM tại Naviworld
  Công ty TNHH Thế Giới NaVi Việt Nam (NaviWorld Vietnam)


  Tại Hà Nội
  Tầng 11, Tòa nhà Thủ Đô, Số 41 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội Việt Nam
  Đt: (844) 3636 6268
  Fax: (844) 3636 6267
  Email: info@naviworld.com.vn

  Tại Tp. Hồ Chí Minh
  Tầng 5, 125/11 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh Tp. Hồ Chí Minh Việt Nam
  Đt: (848) 3840 3177
  Fax: (848) 3518 0159
  Email: info@naviworld.com.vn
  Website: naviworld.com.vn
   
 2. brandname0817

  brandname0817 New Member

  Tham gia ngày:
  22/8/17
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  đang cần cái này để spam mail ngon đây
   

Chia sẻ trang này