Phần mềm quản lý spa online giúp ích gì cho Spa của bạn ?

Thảo luận trong 'Phần mềm - Ứng dụng' bắt đầu bởi vuinguyen97, 14/12/19.

 1. vuinguyen97

  vuinguyen97 New Member

  Tham gia ngày:
  28/11/19
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn yêu thích cái đẹp, bạn muốn khởi nghiệp với một tiệm spa nho nhỏ. Với những sáng tạo và chiến lược mới, bạn tin rằng spa của mình sẽ hoạt động tốt. Nhưng việc quản lý spa lại nảy sinh ra thêm hàng vạn vấn đề khiến bạn phải lo nghĩ. Vậy thì lúc này chính là lúc những phần mềm quản lý spa online giúp bạn. Vậy những phần mềm này giúp bạn được những gì? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé!

  Phần mềm quản lý Spa online làm được gì ?

  Đối với Spa việc quản lý không chỉ dừng lại ở quản lý nhân viên, quản lý nhà cung cấp. Việc quản lý Spa phải quan tâm tới trải nghiệm khách hàng. Các dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ. Việc lưu trữ thông tin khách hàng bằng việc ghi chép rất tốn thời gian khi tìm kiếm. Trong thời đại 4.0 thì mọi việc đều được quản lý bằng phần mềm để dễ dàng thao tác hơn. Vậy là những phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp ra đời.

  Phần mềm quản lý spa online hỗ trợ quản lý nhân viên

  Khi bạn đã có một chuỗi spa ở vài tỉnh thành trên cả nước với số lượng lên tới hàng chục hay hàng trăm nhân viên. Việc lưu trữ và quản lý thông tin nhân viên, doanh số, địa chỉ... bằng sổ sách khiến bạn vô cùng khó khăn trong việc nắm bắt, quản lý nhân viên. Nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý spa online chỉ với một cú nhấp chuột bạn sẽ quản lý được tất cả nhân viên của mình.

  Hơn thế nữa nếu dùng cách truyền thống để tính lương thì sẽ rất dễ xảy ra sai sót trong quá trình tính toán. Việc sử dụng những phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được sai sót. Sử dụng các phần mềm này bạn sẽ chỉ cần một lần cài đặt là đã có thể kiểm soát nhân viên cũng như lương, thưởng của các nhân viên.

  Phần mềm quản lý spa online hỗ trợ quản lý nhà cung cấp

  Khi mở spa vấn đề máy móc, vật tư cũng là một vấn đề đau đầu đối với người quản lý. Phần mềm quản lý spa hỗ trợ thông báo các sản phẩm vượt quá định mức cũng như dưới định mức. Để người quản lý có thể cân nhắc chiến lược nhập thêm hay ngừng nhập sản phẩm. Hạn chế được tối đa hàng tồn kho hoặc cháy hàng, ảnh hưởng tới doanh thu.

  Phần mềm quản lý spa online hỗ trợ chăm sóc khách hàng

  Khi khách hàng tới spa của bạn có thể bị trùng lịch, đợi lâu hoặc không được phục vụ chu đáo do quá đông khác. Điều này sẽ làm cho khách hàng có trải nghiệm xấu về spa của bạn. Sử dụng phần mềm quản lý spa online sẽ giúp bạn quản lý được công việc, thiết lập lịch hẹn với khách hàng.

  Sử dụng những phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp giúp bạn có tạo và quản lý được các chiến lược marketing tốt hơn. Các thông tin về khách hàng cũng được lưu lại để phục vụ cho quá trình chăm sóc khách hàng.

  Hiện nay các phần mềm quản lý spa xuất hiện ngày càng nhiều. Kéo theo đó là đòi hỏi tính chuyên nghiệp và tính thân thiện với người. Có rất nhiều phần mềm quản lý spa cho dùng thử miễn phí 15 tới 30 ngày. Bạn có thể dùng thử để tìm ra phần mềm spa hỗ trợ tốt nhất cho mình nhé.

  Phần mềm quản lý Spa Online TimeSPA - Lựa chọn hoàn hảo cho bạn

  TimeSPA sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn. Phần mềm quản lý spa online TimeSPA với những tính năng vô cùng hiện đại, có thể nói là đầy đủ nhất hiện nay. Và luôn được cập nhật và thêm các tính năng mới thường xuyên.

  Nổi bật của phần mềm quản lý spa TimeSPA đó là đặt lịch hẹn cho khách hàng cực nhanh chóng và không lo bị bỏ lỡ các lịch của khách hàng như việc quản lý bằng Excel hay sổ tay. Giao diện thì thiết kế rất thoáng, không gây rối mắt, rất dễ nhìn và dễ sử dụng.

  [​IMG]

  Giao diện đăng ký dùng thử "miễn phí" phần mềm quản lý Spa của TimeSPA
  Toàn bộ tính năng ưu việt của phần mềm quản lý Spa - TimeSPA:

  ✔Quản lý dịch vụ chăm sóc khách hàng: Phân tích và tổng hết tần suất khách đến spa theo nhóm, phân loại khách hàng để dễ dàng chăm sóc. Quản lý chi tiết thông tin khách hàng, nhắc nhở ngày sinh nhật, ngày kỷ niệm của khách. Báo cáo so sánh tăng giảm tình hình sử dụng sản phẩm dịch vụ của khách hàng…

  ✔Quản lý lịch hẹn khách hàng: Thiết lập gói dịch vụ cho khách hàng, quản lý thông tin chi tiết các cuộc hẹn, hiển thị trạng thái của cuộc hẹn. Tự động hiển thị thông báo nhắc nhở các lịch hẹn sắp tới, tự động liệt kê danh sách các chuyên viên thích hợp thực hiện cho từng cuộc hẹn,...

  [​IMG]

  Giao diện quản lý lịch hẹn khách hàng đẹp mắt, dễ nhìn của TimeSPA
  ✔Quản lý gói dịch vụ: Quản lý mã gói dịch vụ, tên dịch vụ, mã hóa đơn, tên khách hàng,...Tiến hành thiết lập mức độ hoa hồng cho từng dịch vụ. Bạn có thể quản lý và tính hóa hồng cho các chuyên viên khi sử dụng gói dịch vụ. Quản lý thông tin số lần sử dụng dịch vụ và tự động cập nhật. Quản lý

  ✔Quản lý sản phẩm spa: Quản lý quá trình đặt hàng, và các thông tin như tên sản phẩm, mã sản phẩm, đơn giá, số lượng,...Quản lý giá và nhóm sản phẩm, thiết lập mức hoa hồng khi bán được cho chuyên viên. Thiết lập mức tiêu hao nguyên liệu đối với từng sản phẩm, dịch vụ.

  [​IMG]

  Giao diện danh sách quản lý khách hàng của phần mềm quản lý Spa online TimeSPA
  ✔Theo dõi tình trạng hoạt động của thẻ khách hàng: Đang hoạt động, hủy, hết hạn, đã đăng ký vân tay, đang sử dụng dịch vụ ở chi nhánh nào đối với khách hàng đăng ký dùng nhiều chi nhánh. Theo dõi công nợ của thẻ, doanh thu thẻ, nhật ký sử dụng thẻ.

  ✔Báo cáo tổng hợp, thống kê lãi, lỗ: Báo cáo tổng hợp, chi tiết các hoạt động kinh doanh của spa. Báo cáo thống kê chi phí, doanh thu, lãi lỗ theo từng ngày, tháng, năm…Báo cáo lương, bảng lương, phụ cấp…Báo cáo tần suất khách hàng đến, báo cáo chăm sóc khách hàng. Biểu đồ bán hàng, so sánh, thống kê hàng bán… và nhiều báo cáo khác.

  [​IMG]

  Dễ dàng có cái nhìn tổng quan về tình hình kinh doanh của Spa với phần mềm quản lý Spa online TimeSPA
  ✔Đồng bộ dữ liệu với công nghệ điện toán đám mây hiện đại. Quản lý Spa qua ứng dụng di động trên IOS, Android.

  ✔Phần mềm có thể tích hợp dễ dàng với các thiết bị phần cứng khác: máy chấm công, mã code, thẻ từ, máy vân tay, mã vạch sản phẩm,…

  ✔Hoạt động được ngay khi không có mạng internet. Khi có mạng các thông tin sẽ được tự động cập nhật để đồng bộ mọi thông tin. Hạn chế tối đa việc spa mất mạng làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

  ✔Quản lý chi tiết các quyền truy cập hệ thống spa, đảm bảo dữ liệu không bị rò rỉ ra bên ngoài.

  Xem thêm: Top 10 Phần mềm quản lý Spa online, offline tốt nhất hiện nay
  Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình!
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/12/19

Chia sẻ trang này