Phát hànhsản phẩm phim cách nhiệt ô tô tự động WINCOS mới

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe máy - Ô Tô' bắt đầu bởi dprovietnam1, 15/5/20.

 1. dprovietnam1

  dprovietnam1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/20
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  LINTEC đã bổ sung thêm “GY GY-3IR”, hiện là màu tối nhất có sẵn trong dòng sản phẩm của chúng tôi, không chỉ có thiết kế tốt thông qua tông màu và kết cấu cao cấp, mà còn là một loạt chức năng, như một sản phẩm mới trong phim cách nhiệt ô tô , loạt phim cách nhiệt WINCOS tự động LINTEC sẽ bắt đầu bán sản phẩm trong nước và quốc tế vào ngày 1 tháng 5.

  Màu tối phổ biến được thêm vào như phim cách nhiệt cửa sổ ô tô chức năng cao.

  Chúng tôi đang tăng doanh số bán cả trong nước và quốc tế của phim cách nhiệt cửa sổ ô tô WINCOS AUTOMOTIVE, cung cấp phim cách nhiệt cho cửa sổ ô tô không chỉ có tác dụng kiểm soát năng lượng mặt trời cao giúp giảm nhiệt độ bên trong xe, mà còn với hiệu ứng giảm tia cực tím, giúp giảm 99% hoặc hơn UV. Chúng tôi có nhiều lựa chọn về các biến thể màu khác nhau, từ loại nhuộm đến loại rõ ràng và trình điều khiển bị thu hút bởi thiết kế cao cấp, chức năng đa dạng và khả năng làm việc vượt trội.

  Với việc sử dụng phim cách nhiệt cửa sổ ô tô sẽ có tác dụng rất tốt trong việc ngăn chặn ánh nắng mặt trời xâm nhậm vào bên trong xe, từ đó không gian trong chiếc xe của bạn luôn mát mẻ, cho dù để dưới trời nắng nhiều giờ đồng hồ. Từ đó sẽ làm giảm lượng sử dụng nhiên liệu để hoạt động điều hòa làm mát không gian trong xe so với khi không sử dụng nphim cách nhiệt.

  Hiện tại chúng tôi đã bổ sung thêm GY GY-3IR màu trong một màu tối, đặc biệt phổ biến như một loại màu. Chúng tôi sẽ tiếp tục đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng hơn bằng cách mở rộng đội hình của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm này

  Tầm nhìn rõ ràng từ bên trong xe được duy trì mặc dù màu tối nhất

  Các mặt hàng mới được thêm vào là bộ phim cách nhiệt với màu tối nhất có sẵn trong dòng sản phẩm của chúng tôi. Nó có mức truyền ánh sáng khả kiến là 4%, cho biết tỷ lệ phần trăm ánh sáng khả kiến có thể đi qua phim. Bộ phim cách nhiệt này có thể duy trì một cái nhìn rõ ràng từ bên trong xe mặc dù màu tối của nó và đồng thời bảo vệ sự riêng tư ngăn chặn mọi người nhìn vào xe.

  Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn về tính năng này của phim cách nhiệt cửa sổ ô tô

  Cũng giống như các sản phẩm phim cách nhiệt thông thường, bộ phim cách nhiệt này có khả năng chống phai màu và xuống cấp theo thời gian, và có khả năng làm việc vượt trội. Nó có thiết kế tốt, làm nổi bật các hình thức đẹp của ô tô, hiệu ứng kiểm soát năng lượng mặt trời và hiệu ứng giảm tia cực tím làm giảm đáng kể bức xạ mặt trời với năng lượng nhiệt cực mạnh, chủ yếu ở vùng tia hồng ngoại. Nó cũng có tác dụng đối phó giúp ngăn các mảnh thủy tinh rơi vãi khi kính bị vỡ. Do đó, bộ phim cách nhiệt này góp phần đảm bảo , chăm sóc nội thất xe an toàn, thoải mái.
   

Chia sẻ trang này