Phim cách nhiệt cửa sổ ô tô một phụ kiện hiện đại

Thảo luận trong 'Xe đạp - Xe máy - Ô Tô' bắt đầu bởi dprovietnam1, 15/5/20.

 1. dprovietnam1

  dprovietnam1 New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/20
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay những bộ phim cách nhiệt cho cửa sổ ô tô không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. chúng có những tính năng và công dụng tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho chiếc xe của mình.

  Cải thiện không gian trong xe của bạn với lớp phim cách nhiệt công nghệ Nano IR

  Phim cấp độ ô tô Lintec cung cấp mức độ hiệu suất cách nhiệt vượt trội và thân thiện với cả người ngồi trên xe và hành tinh của chúng ta.

  Phạm vi cung cấp một loạt các màu sắc và phong cách; được thiết kế để kết hợp sự thanh lịch và chức năng để tăng tính thẩm mỹ cho xe, cung cấp sự riêng tư và giảm nhiệt độ trong cabin. Hiệu suất cách nhiệt, được hỗ trợ bởi các công nghệ hàng đầu và dữ liệu đa dạng, đáp ứng các nhu cầu phát sinh từ nhận thức ngày càng tăng về tiết kiệm năng lượng và sinh thái. Bạn có thể tham khảo một số loại phim cách nhiệt cửa sổ ô tô

  Kiểm soát năng lượng mặt trời

  Những bộ phim cách nhiệt cửa sổ ô tô này ngăn chặn nhiệt từ ánh sáng mặt trời mùa hè và góp phần rất lớn vào việc làm cho nội thất xe hơi trở thành một không gian thoải mái hơn.

  - Chặn hơn 90% ánh sáng cận hồng ngoại.

  Mục tiêu cụ thể là chặn ánh sáng hồng ngoại ở vùng cận hồng ngoại có thể xuyên qua da. Chức năng này cũng làm giảm cảm giác thiêu đốt có thể là một trải nghiệm quen thuộc khi người ngồi trên xe nhìn ra mặt trời.

  - Làm giảm sự gia tăng nhiệt độ xe.

  Cảm giác thiêu đốt gây ra bởi ánh sáng mặt trời mạnh giảm đáng kể.

  Nhiệt độ trong cabin của xe sẽ thoải mái hơn rất nhiều vì mức tăng năng lượng mặt trời bị triệt tiêu bởi bộ phim cách nhiệt.

  - Hiệu ứng cách nhiệt cao nhờ lớp phủ bảo vệ hồng ngoại (IR) độc đáo trong khi vẫn duy trì độ trong suốt của phim cách nhiệt.

  Ngăn chặn tia cực tím

  Những bộ phim cách nhiệt cửa sổ ô tô này ngăn chặn 99% hoặc nhiều hơn các tia cực tím UV-B. Chúng có hiệu quả trong việc giảm thiểu nguy cơ tổn thương da và bảo vệ lớp bọc bên trong chống phai màu hoặc nứt.

  Chống vỡ.

  Khả năng chống vỡ vượt trội được cung cấp bởi những bộ phim cách nhiệt này làm giảm sự tán xạ của các mảnh kính sau khi vỡ kính do đó góp phần rất lớn vào an ninh cabin. Phim cách nhiệt cửa sổ xe hơi trong tương lai sẽ được yêu cầu không chỉ làm cho nội thất xe hơi có không gian thoải mái hơn mà còn đảm bảo an ninh cho tất cả những người ngồi trên xe.

  Tăng cường ngoại hình / Quyền riêng tư.

  Dòng sản phẩm có nhiều màu sắc khác nhau, từ chất lượng như kim loại đến sắc thái sang trọng. Các bộ phim cách nhiệt này hạn chế khả năng hiển thị từ bên ngoài để cung cấp sự riêng tư của người sử dụng đồng thời cho phép mức độ hiển thị cao từ bên trong.

  Bên cạnh đó bạn có thể tìm hiểu thêm về những ưu điểm khác của phim cách nhiệt cửa sổ ô tô
   

Chia sẻ trang này