Phủ gầm cho xe oto tại Việt Nam: Nên hay không Nên?

Thảo luận trong 'Hóa chất công nghiệp - nông nghiệp' bắt đầu bởi Hùng Đinh Qualiserv, 1/3/19.

?

theo các bác có nên phủ gầm xe oto không?

 1. 0 phiếu
  0.0%
 2. không

  0 phiếu
  0.0%
 3. tùy ý thích từng người

  0 phiếu
  0.0%
 1. Hùng Đinh Qualiserv

  Hùng Đinh Qualiserv Member

  Tham gia ngày:
  15/11/18
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao phải dùng đến sơn phủ gầm Isamu:

  Tác dụng của sơn phủ gầm oto phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thời tiết, chất lượng đường xá cũng như đặc thù công việc của người sử dụng. Đối với những nước ôn đới, thời thiết ôn hòa, khô ráo, đường xá đảm bảo chất lượng cao; tác dụng của sơn phủ gầm sẽ không quá nổi bật. Tuy nhiên, đối với nước nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, nóng ẩm mưa nhiều, chất lượng đường xá còn yếu kém thì sơn phủ gầm oto sẽ có hiệu quả cao giúp nâng cao tuổi thọ của khung gầm cũng như trải nghiệm lái xe của khách hàng. Nồng độ axit cao chứa trong mưa, bùn đất sẽ thúc đẩy quá trình oxy hóa. Đặc biệt, do chất lượng đường xá và hệ thống thoát nước còn yếu kém, nên ở Việt Nam thường xuyên xảy ra hiện tượng ngập lụt, điều này càng khiến tình trạng của gầm xe trở nên tồi tệ hơn.

  Ngoài ra, do chất lượng đường xá tệ hại, nên thường xuyên xuất hiện những ổ gà, ổ vịt, hiện tượng đá văng thường xuyên xảy ra, làm tổn thương phần khung gầm.
  [​IMG]
  Sơn phủ gầm Isamu Body Under Schutz có tác dụng như thế nào:

  Chống han gỉ, chống mài mòn:

  Khung gầm được ví như xương sống của xe. Bảo vệ khung gầm khỏi những tác động xấu từ bên ngoài chính là phương án tốt nhất nhằm nâng cao tuổi thọ của xe. Tác dụng chính của sơn phủ gầm oto chính là chống lại hiện tượng han gỉ, mài mòn hệ thống khung gầm cho xe oto. Mục đích này cực kì phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam- nóng ẩm, mưa nhiều. Lớp sơn phủ gầm Isamu Body Under Schutz sẽ tạo thành một lớp áo giáp chống thấm, bảo vệ gầm xe khỏi những tác nhân bên ngoài. Lớp polymer dày đặc biệt thích hợp với điều kiện thời tiết tại Việt Nam, bảo vệ xe trên những tuyến đường khó khắn nhất như đường biển (do muối) và đườn đất (bùn đất, đá sỏi).
  [​IMG]

  Sơn phủ gầm sẽ có tác dụng cao hơn khi gầm xe còn mới, chưa xuất hiện gỉ xét; khi đó, độ bám dính sẽ cao hơn và thời gian xử lý nhanh hơn.

  Bảo vệ phủ gầm khỏi đá văng và chấn động:

  Lớp áo giáp làm bằng sơn phủ gầm cũng có tác dụng hấp thụ những chấn động va chạm do đá văng gây ra. Như đã nói ở trên, đường xá Việt Nam rất tệ hại, nên hiện tượng đá văng vào gầm xe xảy ra thường xuyên trong lúc vận hành. Với vận tốc chạy xe trung bình 100km/h, đá văng dù nhỏ cũng sẽ gây nên những tác động xấu đến gầm xe, chẳng khác nào cởi trân đi trong bão tuyết. Lớp sơn phủ gầm bền chắc sẽ là lá chắn bảo vệ xương sống của xe khỏi những ngoại lực trên. Ngoài ra, bộ bám chắc và tính liên kết chắc chắn của sơn phủ gầm Isamu giúp gia cố thêm độ chắc chắn của hệ thống khung.

  Giảm tiếng ồn:

  Đây là một giá trị cộng thêm của sơn phủ gầm. Việc sơn phủ gầm sẽ làm giảm những âm thanh gây ra từ yếu tố bên ngoài tác động vào gầm xe, giúp giảm tiếng ồn vọng vào khoang lái.


  Thời gian xử lý nhanh:

  Lớp phủ nền 1: 25-30 phút

  Lớp phủ nền 2: 10-20 phút

  Lớp top coat: 4-5 giờ

  Giá cả hợp lý, giao hàng tận nơi! liên hệ: 0966.739.834
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này