POPS RA MẮT KÊNH THÔNG TIN GIẢI TRÍ ĐIỆN TỬ E! ZONE

Thảo luận trong 'Sách báo - Tạp chí' bắt đầu bởi Ellies111, 6/11/18.

 1. Ellies111

  Ellies111 New Member

  Tham gia ngày:
  1/11/18
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại sự kiện Apos – được tổ chức thường niên bởi ty truyền thông đa phương tiện Media Partners Asia (MPA) , bà Esther Nguyễn – CEO của POPS đã trình bày về việc sẽ phát hành chính thức trang thông tin điện tử E! Zone đầu tiên tại thị trường Việt Nam . E! Zone là trang sản xuất tin tức giải trí do tông ty POPS Worldwide Việt Nam đã hợp tác cùng NBCUniversal.

  Về mối quan hệ hợp tác này, bà Esther chia sẻ: "POPS Worldwide tự hào khi trở thành đối tác của NBCU – một trong những ty giải trí và truyền thông hàng đầu thế giới để phát hành E! Zone tại Việt Nam. E! Zone là thương hiệu tập trung vào nữ giới bao gồm các lĩnh vực như người nổi tiếng, giải trí và văn hóa đại chúng bao gồm một số nội dung chính được Việt hóa dành riêng cho khán giả Việt Nam". Đồng thời, nữ CEO cũng nhấn mạnh: "Với kinh nghiệm dẫn đầu khu vực Đông Nam Á trong việc phân phối các nội dung giải trí cao cấp trên toàn thế giới, mối quan hệ đối tác chiến lược sâu rộng này không chỉ mở ra các danh mục mới trong thư viện nội dung số của Pops mà còn mở ra các cổng thông tin mới về các tin tức giải trí trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam".

  >> E! Zone kênh thông tin điện tử hàng đầu Việt Nam

  [​IMG]
  E! Zone sẽ giúp khán giả Việt trải nghiệm và theo dõi nhiều chương trình giải trí từ nền văn hóa đại chúng thế giới không giới hạn mọi lúc mọi nơi, với các series truyền hình thực tế đình đám Keeping up with the Kardashians, RichKids of Beverly Hills và Botched được Việt hóa hoàn toàn.

  Trang tin tức này sẽ được phát hành dưới dạng video theo yêu cầu (Video on demand) thông qua kênh HerVoice – Kênh YouTube hàng đầu với các nội dung dành riêng cho phụ nữ thuộc mạng lưới Pops Worldwide.

  >> Turner invested in POPS Worldwide

  Thành công tiếp tục mỉm cười với đội ngũ tâm huyết của POPS Worldwide, sau hàng loạt các dự án hợp tác cùng các đối tác chiến lược lớn trên thế giới như Turner, TLC của Discovery, TV Asahi, UUUM (Nhật Bản) và lần này là NBCUniversal để cho ra mắt trang tin tức giải trí E! Zone. POPS Worldwide vẫn khẳng định được vị thế là đơn vị tiên phong trong việc phát triển nội dung số ở thị trường châu Á.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/18

Chia sẻ trang này