POSM gồm những gì?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Binzdeptrai, 6/11/20.

 1. Binzdeptrai

  Binzdeptrai New Member

  Tham gia ngày:
  30/9/20
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, POSM là một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, chúng ta có thể dùng POSM để giúp sản phẩm của mình trở nên nổi bật hơn trước người tiêu dùng và đem lại cho doanh nghiệp của những người khách hàng tiềm năng trong tương lai. Các doanh nghiệp ngày nay thường dùng POSM như một giải pháp để giải quyết vấn đề về doanh số, với một bộ POSM được thiết kế chuyên nghiệp sẽ đem lại doanh số gấp 3 lần so với bình thường. Vì thế, POSM đem lại hiệu quả và nhiều lợi ích như thế nhưng liệu bạn có biết POSM có gồm những gì? Nếu không biết thì cũng đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi giúp bạn tìm hiểu rõ ràng hơn về POSM có tổng cộng bao nhiêu bộ nhé.

  [​IMG]

  1. Booth:

  - Booth là một bộ POSM đang rất phổ biến trên thị trường và hầu như xuất hiện mọi nơi ở các quầy bán hàng, vì thế Booth đem lại sức mạnh cho quảng cáo, tạo thành hiệu quả vô cùng lớn.

  - Ngày nay, bất cứ sản phẩm gì đều có thể sử dụng Booth, kích thước của Booth cũng rất đa dạng và linh hoạt để dễ dàng sử dụng hơn.

  2. Wobbler:

  - Nếu nói đến sản phẩm dễ mang lại sự chú ý cho người dùng, thì phải nói đến bộ Wobbler luôn nằm trên các kệ trưng bày trong siêu thị, cửa hàng, và thường được sử dụng nhiều cho các sản phẩm như vật dụng nhà bếp, hàng điện tử, …

  3. Standee:

  - Ngày nay các phương diện quảng cáo dần trở nên lỗi thời và các biển quảng cáo Standee dần thay thế những phương tiện quảng cáo đó.

  - Đây là một điểm lợi cho doanh nghiệp, đem lại sự ưu thế và ngày càng được ưa chuộng bởi sự di chuyển nhẹ nhàng tiện lợi của nó. Ngoài ra, chi phí thấp cũng là ưu điểm lớn của Standee và cũng dễ dàng áp dụng để thiết kế trở nên độc đáo hơn.

  4. Tent card:

  - Bộ Tent card trong quảng cáo thường được sử dụng trên bàn, trên kệ để nhằm PR dễ dàng hơn cho sản phẩm, tạo sự thu hút và chú ý đến cho người tiêu dùng.

  - Tent card có thể xem là một sản phẩm tiện lợi cho việc truyền tải thông điệp của sản phẩm và thương hiệu đến người dùng dễ dàng hơn.

  5. Hanger:

  - Cùng với Tent card thì Hanger cũng được doanh nghiệp áp dụng sử dụng nhiều để nhằm PR giới thiệu sản phẩm của công ty đến với khách hàng.

  - Ngày nay, những tấm biển nhỏ Hanger thường sẽ được thiết kế với hình ảnh và hình dạng độc đáo, bắt mắt, dễ dàng trưng bày ở các gian hàng tại siêu thị.
   

Chia sẻ trang này