Quán ăn sững sờ vì 120 khách quỵt tiền ăn sau bữa tiệc

Thảo luận trong 'Du lịch và giải trí' bắt đầu bởi dulichtanphivan, 7/3/17.

 1. dulichtanphivan

  dulichtanphivan New Member

  Tham gia ngày:
  21/10/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nhóm khách nhanh chóng rời đi sau khoản thời gian dùng bữa và gọi 30 chai rượu mà dường như không thanh toán hóa đơn giá cả hơn 2.100 USD ở 1 quán ăn tại Bembibre, Tây Ban Nha.

  [​IMG]

  một đội 120 khách đã trả 950 USD tiền đặt cọc để giữ chỗ tại nhà hàng quán ăn El Carmen. lúc đến, họ dùng món mở màn, món chính và gọi hơn 30 chai rượu trong bữa ăn, News đưa tin ngày 6/3.

  Antonio Rodriguez, chủ quán ăn, cho biết mọi việc xảy ra trong tầm một phút. Điều này bên trong chiến lược của group khách, khi đó phòng nấu ăn đang chuẩn bị đồ tráng miệng. Những quang khách vừa nhảy vừa trốn rời nhà hàng bằng ôtô.

  Rodriguez cho biết đây là thứ 1 ông gặp sự cố kiểu này trong hơn 35 năm marketing nhà hàng quán ăn. Ông không có nhiều mong muốn rằng hóa đơn giá trị hơn 2.100 USD của tập thể nhóm khách trên sẽ được thanh toán.

  Theo báo chí bản địa, nhóm khách trên là những công dân Romania, song công an chưa xác thực.

  cảnh sát địa phương chưa liên lạc được với một người bất kỳ trong nhóm khách tình nghi, nhưng chính quyền đã chứng thực được thông báo ĐK xe của một vài người.

  Đây không hẳn đầu tiên có thực trạng khách quỵt tiền ăn của những quán ăn. Tháng trước, quán ăn El Rincón de Pepín (Ponderrada, Tây Ban Nha) gặp sự cố tương tự khi nhóm 200 khách rời đi sau khi dùng tiệc ăn hỏi, lúc ấy quán ăn đang chuẩn bị coffe. Chủ nhà hàng nghi ngờ hai nhóm người này đó là một.

  http://tanphivantravel.com/
   

Chia sẻ trang này