Quy trình duỗi tóc cho người tóc yếu, khô xơ

Thảo luận trong 'Làm đẹp - Sức khỏe' bắt đầu bởi ntphu1995vn, 8/6/22.

 1. ntphu1995vn

  ntphu1995vn Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  23/11/17
  Bài viết:
  286
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Xu thế duỗi tóc thẳng đang được rất nhiều chị em tuân theo bởi sự trẻ đẹp, đậm chất ngầu và dễ dãi tạo nhiều loại. Nội dung bài viết sau sẽ chỉ dẫn công đoạn duỗi tóc thẳng chuẩn Salon bài bản giành cho tóc yếu hèn, hư tổn và khỏe. Duỗi tóc thẳng gồm hai quy trình là Duỗi tóc bình thường và Dập thẳng tóc.

  [​IMG]

  Duỗi tóc thẳng
  Duỗi tóc là biện pháp giúp tóc thẳng mượt, dễ chải & tạo kiểu, quan trọng làm biến đổi dáng vẻ tóc cho tóc xoăn hoặc các tóc uốn trước đây. Công việc duỗi tóc là công việc phá vỡ những link disunphua (S-Bond) trên câu trúc tóc bằng thuốc duỗi Straightener cream và đc đình hình tóc nhờ máy kẹp ở nhiệt độ cao cộng thuốc trung hóa Straight Newtralizer cream. Khi những liên kết S-Bond này nằm đối diện nhau trên 1 đường thẳng thì tóc thẳng hoàn toàn.

  >>> đọc thêm: tiệm duỗi tóc ở Sài Gòn

  1. So với tóc khỏe
  so với tóc khỏe thì phù hợp với tất cả những bài thuốc duỗi trên thị trường như Kella, Schwarzkofl, nhân loại khiến đẹp, Lavox, Loreal,…

  quá trình duỗi tóc:

  • Xả tinh khiết tóc, sầy sắp khô, giữ lại từ 20% – 30% độ ẩm cho tóc.
  • Xịt dưỡng tóc lên phần ngọn tóc để giúp đảm bảo tóc, tăng cường độ ẩm để cân bằng và điều độ sự giãn nỡ đồng đều giữa thân & ngọn tóc trong cùng một số năm bôi thuốc.
  • Pha thuốc tỉ lệ thuốc duỗi + 20% – 30% dung dịch giữ ẩm + 5 giọt tinh dầu (hỗ trợ) trộn đều.
  • Bôi thuốc bí quyết da đầu từ 1,5cm tới phần tóc lưu thuốc khoảng 10 phút & tán đều chân tóc
  • số thời gian lưu thuốc khoảng 30 – 45 phút từ khi bôi thuốc thử độ co và giãn của tóc. Khi tóc đã giãn nở, phải xịt dung dịch cân bằng PH 5.5, sản phẩm bảo đảm tóc không bị khô xơ, giòn gãy rụng. Chải đồn & triển khai xả tóc.
  • Sấy khô, xịt sữa 2 lớp & kẹp thẳng
  2. Đối với tóc đã nhuộm màu hay uốn, duỗi nhiều lần (trung bình – yếu)
  Những loại thuốc duỗi phù hợp cho tóc yếu hèn hay tóc đã dùng phẩm màu hóa chất nhiều lần như Obsidian, thế giới làm cho đẹp, Collagen La Bios, Kella Super Strong,…

  [​IMG]

  quá trình duỗi tóc:

  • Xả tinh khiết tóc, chừa lại 40% độ ẩm ướt, bởi tóc yếu hay đã qua nhiều đợt phẩm màu sẽ khô hơn nên nhu yếu độ ẩm cao hơn. Dùng xịt dưỡng lên ngọn tóc, đan xen giữa 2 lớp tóc để bảo đảm an toàn độ co và giãn và lớp màn bảo đảm tóc khi gặp mặt nhiệt độ nóng.
  • Pha thuốc duỗi+ 40% dung dịch giữ ẩm Help Fluid trộn đều + 8 giọt dầu Suport.
  • Bôi thuốc cách da đầu 1,5cm, chải đều và phương pháp ngọn tóc 10cm. Lưu thuốc khoảng 10 phút sau đó bôi lần 2 vào ngọn tóc, tán đều thuốc ra chân tóc, hạn chế để thuốc đọng lại sẽ tạo nên ra gầu, mảng bám và đứt tóc ở đỉnh đầu. Giờ đây lưu thuốc 20 – 35 phút.
  • lúc tóc đã đủ co giãn, xịt PH cân bằng và điều độ 5.5 lên toàn thể tóc, sử dụng lược chải đều, kế tiếp tiến hành xả tóc.
  • Xả sạch sẽ thuốc, sây khô ở nhiệt độ phải chăng, xịt sữa đều lên tóc, dùng máy kẹp thẳng tóc
  >>> tham khảo thêm: Giá tiền uốn tóc con sâu

  Dập tóc – đánh giá cấu tạo tóc thẳng
  quy trình lớn sau cùng là Dập tóc thẳng. Giai đoạn này đòi hỏi thợ cắt tóc càng khéo léo thì tóc càng thẳng mượt & đỡ bị hư tổn. Chính vì thế, việc kẹp tóc, chải tóc buộc phải thật nhẹ nhàng và đều tay.

  sau khoản thời gian đã được kẹp thẳng thì tóc sẽ được bôi kem dập giúp khóa lại lớp biểu bì của tóc và đánh giá kết cấu của tóc. Cũng tương tự công đoạn duỗi tóc, người thợ sẽ xịt vào thêm dưỡng ẩm và chống quéo lên phần ngọn tóc để tóc khốc không bị cháy. Bôi phần tóc khỏe 5 phút kế tiếp bôi đều sang trọng những phần còn lại, thời gian lưu thuốc dành cho tóc khỏe là 15 – 30 phút, tóc trung bình 20 – 25 phút, tóc yếu hèn 15 – 20 phút, tóc hư tổn 10 – 15 phút.

  [​IMG]

  sau cùng, xả sạch sẽ có dầu xả giành riêng cho tóc ép và sấy khô tóc. Lúc này, tóc bạn đã thẳng nhưng để tóc đẹp tuyệt đa số chủ yếu những tiệm sẽ kẹp sơ lại cục bộ tóc. Thêm 1 lớp nước dưỡng làm bóng tóc nữa là mái tóc ép của công ty đã được hoàn thành

  nếu còn muốn tóc đẹp hơn thì thợ cắt tóc có thể tỉa bớt phần đuôi tóc để khỏi bị xơ xác và chẻ ngọn, buộc phải thêm bất cứ bổ trợ nào về kỹ năng và kiến thức và sản phẩm thì quý Salon hoàn toàn có thể gửi hòm thư đến thế giới làm sang trọng.

  >>> xem thêm: Tóc xanh đen
   

Chia sẻ trang này