Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa

Thảo luận trong 'Điện lạnh' bắt đầu bởi vuonglamnshd, 10/11/16.

 1. vuonglamnshd

  vuonglamnshd Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  133
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Máy giặt là một sản phẩm tốt nhất dành cho các bà nội trợ trong gia đình, tuy nhiên nếu bị hỏng bạn cũng cần phải biết cách sửa máy giặt tại nhà thay vì phải kêu thợ đến sửa thì mất công hơn. Máy giặt sau khi sử dụng được 1 vài tháng bạn cần phải bảo dưỡng để có thể sử dụng máy giặt được bền và tốt nhất với những hướng dẫn để tự làm tại nhà sau đây.


  – Vệ sinh nguồn nước cấp vào bằng cách khóa van dẫn nước vào máy rồi tháo vòi cấp nước ra và lấy bàn chải đánh răng cũ cọ sạch phần nguồn nước vào ,khi sạch rồi chúng ta có thể lắp lại.
  – Vệ sinh lồg máy giặt bằng dung dịch chuyên dụng nước tẩy lồg máy giặt,hiện đang có bán tại các siêu thị…..

  – Vệ sinh 4 giám chấn và phần hộp bi số của máy..

  Khi máy giặt nhà bạn giặt một thời gian,với tác động của môi trường và nguồn nước ,theo thời gian những cặn bẩn đọng lại cuối lông máy giặt và thành máy giặt. Vì thế việc bảo dưỡng máy giặt định kỳ là việc lên làm.

  Như vậy thì việc bảo dưỡng máy giặt tại nhà là không hề khó khăn mà nó lại đem lại hiệu quả rất cao cho gia đình của bạn tránh hỏng hóng gây tổn thất tài chính. Nếu có bị hỏng nữa thì bạn tự sửa máy giặt cực nhanh mà không phải mò mẫm nữa. Chúc bạn may mắn.


  Đối với những hư hỏng nặng mà bạn không thể tự sửa chữa được xin vui lòng liên hệ tới Trung tâm sửa chữa Điện Lạnh Bách Khoa Hà Nội để được sửa chữa kịp thời những sự cố cho máy


  Quy trình sửa chữa máy giặt tại nhà của Điện Lạnh Bách Khoa tại Hà Nội?

  Khi máy giặt của gia đình bạn gặp phải sự cố không hoạt động bình thường, Bạn hãy liên hệ theo đường dây nóng hỗ trợ trực tuyến của công ty, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn bắt bệnh trực tuyến, hướng dẫn bạn tự khắc phục sự cố nếu có thể, thăm dò thông tin để chuẩn bị cho việc sửa máy giặt.

  Trường hợp máy giặt cần đến sự tác nghiệp của kỹ thuật viên sửa chữa chúng tôi, chúng tôi sẽ lên lịch tới trực tiếp nhà khách hàng để thực hiện khắc phục sự cố. Cam kết dịch vụ của Công ty Việt Tín có mặt tại nhà khách hàng tối đa là 30 phút.

  Thợ sửa máy giặt trực tiếp kiểm tra tình trạng, sức khỏe của máy giặt tại nhà bạn, thông báo về các sự cố hỏng hóc mà máy giặt gặp phải, tư vấn và tham khảo ý kiến cho khách hàng về các lỗi mà máy giặt cần phải tu sửa.

  Tiến hành sửa máy giặt, khắc phục các sự cố, lỗi hư hỏng
  Vận hành, kiểm tra, thay thế linh kiện nếu có và bàn giao lại máy giặt hoạt động bình thường cho khách hàng.
  Thực hiện chế độ bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng, xuất phiếu thu, phiếu đánh gia chất lượng cho bạn về dịch vụ sửa chữa máy giặt của Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa tại Hà Nội.
   

Chia sẻ trang này