Quy trình xây dựng hệ thống bếp inox công nghiệp

Thảo luận trong 'Vật liệu - Xây dựng - Thi công sửa chữa' bắt đầu bởi NMTT90, 16/3/18.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  + Tìm hiểu nhu cầu: Đây là 1 bước cực kỳ cần thiết do việc bình chọn đúng nhu cầu người mua quyết định rất lớn đến thành công khi lắp đặt hệ thống bếp inox công nghiệp. Chúng tôi cần xác định đúng hiệu quả, nhiệm vụ của hệ thống bếp inox công nghiệp, quy mô của bếp, mức đầu tư vật dụng, diện tích, địa điểm lắp đặt, qua đấy đưa ra các giải đáp chính xác cụ thể cho người dùng.

  + Khảo sát: khảo sát khu bếp giúp việc thiết kế bếp được chính xác và mau chóng hơn. Kỹ thuật viên của Thiên Ân (webite: http://bepinox.vn/)sẽ đo đạc thực tế khu bếp, cũng như xem xét địa điểm lắp đặt thiết bị, hệ thống hút khói & hệ thống gas công nghiệp cho nhà bếp.

  + Tư vấn - thiết kế: Sau thời gian thăm dò nhu cầu & đo đạc thực tế Thiên Ân sẽ đưa ra các tư vấn cụ thể dựa trên các kinh nghiệm của chúng tôi để quý khách lựa chọn được thiết bị bếp đúng nhu cầu cũng như những vị trí lắp đặt phù hợp. Sau đó chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Auto Cad bố trí vật tư giả lập gửi quý khách.

  [​IMG]

  + Thống nhất thiết kế: Chúng tôi sẽ điều chỉnh những thiết kế để thích hợp với mong muốn & nhu cầu người dùng. Đối với những các bạn có yêu cầu chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ Sketchup (3D) để quý khách có thể tưởng tượng được hình ảnh của khu bếp sau lúc kết thúc dự án.

  + Lập dự toán: Sau bước lập bản vẽ chúng tôi sẽ gửi bảng dự toán các trang bị cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng ưng ý với dự toán, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng xây dựng hệ thống bếp inox công nghiệp. Sau khi thỏa thuận Thiên Ân sẽ gửi bảng tiến độ xây dựng công trình cho khách hàng.

  + Bản vẽ M&E điện nước: Bước tiếp theo những kỹ sư của Thiên Ân sẽ đưa ra bản vẽ M&E thể hiện các vị trí cấp điện nước, vị trí lắp đặt mương thoát sàn, hút khói cho khách hàng|.

  + Nhập hàng & sản xuất: phần đông các thiết bị bếp inox như: bàn inox, chau rua bat inox cong nghiep, giá kệ inox, tủ inox chúng tôi đều tạo ra thích hợp với kích thước nhà bếp của quý vị. Đối với những trang bị ko sở hữu sẵn chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng.

  [​IMG]

  + Giao hàng lên công trình: khi mặt bằng đã sẵn sàng và những thiết bị đã nhập và hoàn thành xong chúng tôi sẽ giao hàng & tập trung trang bị lên công trình để chuẩn bị lắp đặt.

  + Xây dựng, lắp đặt: những vật tư cần thiết sẽ được sắp xếp thích hợp theo bản vẽ, chúng tôi sẽ tiến hành đấu nối trang bị với các đầu chờ điện nước và M&E quý vị đã sẵn sành theo bản vẽ, điều chỉnh những trang bị chưa thích hợp.

  + Nghiệm thu công trình: Sau khi hoàn tất giai đoạn lắp đặt sẽ là bước nghiệm thu công trình. Và hướng dẫn sử dụng, tư vấn sử dụng, bảo quản cũng như thời điểm bảo hành bảo trì vật tư, đảm bảo cho các thiết bị có khả năng dùng tốt nhất.

  Xem các sản phẩm liên quan: Khay ăn Inox http://bepinox.vn/chi-tiet-san-pham/1251-khay-an-inox-cang-tin.html

  Liên hệ: 0916 393 569
   
 2. duongpham

  duongpham Member

  Tham gia ngày:
  19/11/20
  Bài viết:
  167
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo mẫu biệt thự HOT nhất hiện nay của betaviet:
   

Chia sẻ trang này