Review sàn coinbase và hướng dẫn cách nạp tiền sàn coinbase

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 1/2/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Đánh giá sàn Coinbase
  Coinbase là gì? Coinbase có an toàn không? Tìm hiểu mọi thứ trong đánh giá sàn Coinbase này!

  [​IMG]  Sau khi đọc xong bài review sàn coinbase này, bạn sẽ hiểu rõ Coinbase là gì, hướng dẫn sử dụng Coinbase và những gì nó cung cấp. Quan trọng hơn, bạn sẽ có thể quyết định liệu Coinbase có phải là sàn giao dịch phù hợp với bạn hay không!

  Vậy chúng ta hãy bắt đầu nào!


  Ưu điểm
  • Tiền định danh được chấp nhận
  • Sử dụng đơn giản
  • Chỉ chấp nhận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
  • Rất bảo mật  Nhược điểm
  • Không sẵn có trên tất cả các quốc gia
  • Phí cao
  • Quy định rất nghiêm ngặt
  • Hạn mức gửi/rút tiền


  [​IMG]
  Coinbase là một sàn giao dịch cực kỳ uy tín
  và nhận được sự ủng hộ từ vô số người dùng trên thế giới. Blockchain và Coinbase được xem là dịch vụ điện tử tốt nhất thế giới. Coinbase có các chức năng giúp nhà đầu tư Bitcoin tạo ví lưu trữ, giao dịch (mua/bán) bitcoin. Các dịch vụ tạo ví, trao đổi, giao dịch, mua bán BTC …là hoàn toàn miễn phí tại Coinbase.

  Coinbase có hợp pháp không?
  Có rất nhiều sàn giao dịch trên thị trường không đáng tin cậy như chúng tuyên bố, đó là một trong những lý do tôi viết Coinbase review này - để cho bạn thấy Coinbase hợp pháp như thế nào, trong số nhiều sàn giao dịch khác.

  Vậy, Coinbase có hợp pháp không? Sự thật là, Coinbase có lẽ hợp pháp như chính nó.

  Chỉ để hoạt động ở 30 tiểu bang của Hoa Kỳ, nó có hơn 40 giấy phép khác nhau. Điều này đảm bảo các hoạt động của họ là hợp pháp và họ xử lý tiền của bạn một cách chính trực.

  Nếu bạn đang đọc bài đánh giá sàn Coinbase này, điều đầu tiên bạn cần biết là liệu bạn có thể sử dụng sàn giao dịch này trong khu vực của mình hay không.

  Coinbase có thể được sử dụng ở nhiều quốc gia để thực hiện các giao dịch như gửi, nhận hoặc lưu trữ tiền. Tuy nhiên, tính năng mua và bán của nền tảng này chỉ có ở 32 quốc gia phát triển trên thế giới.

  Hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Coinbase

  Nếu bạn muốn chuyển BTC, ETH, LTC, BCH, ETC vào ví Coinbase hoặc có ai đó muốn gửi coin cho bạn thì chỉ cần lấy địa chỉ ví coin đó trên Coinbase rồi gửi cho họ để họ chuyển vào là được. Mình sẽ hướng dẫn bạn lấy ví Bitcoin còn với các coin khác bạn làm tương tự nhé. Để lấy địa chỉ ví Coinbase bạn làm như sau:

  Bước 1: Bạn chọn “Accounts“, tại đây sẽ là nơi chứa các ví coin của bạn, bạn có thể thấy ví BTC, ETH, LTC, BCH và ETC bên dưới, bạn click vào “Receive” chỗ “BTC Wallet“.  [​IMG]
  [​IMG]
  Bước 2: Coinbase cảnh báo bạn chỉ được gửi BTC vào ví này, nếu gửi coin khác sẽ mất nhé, mỗi coin sẽ có một địa chỉ ví khác nhau nếu bạn nạp BTC mà lại gửi vào ví ETH thì coi như mất. Click vào “Show Address“.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Bên dưới sẽ là địa chỉ ví BTC trên Coinbase của bạn, ở trên là mã QR-code nếu bạn sử dụng ví mobile thì có thể quét.


  [​IMG]
  [​IMG]
  Đơn giản vậy thôi, với Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic thì bạn cũng làm tương tự để lấy địa chỉ ví.

  Lưu ý: Các địa chỉ ví này Coinbase sẽ thay đổi thường xuyên để tăng tính bảo mật, coin nào cũng thế, mỗi lần bạn đăng nhập sẽ thấy một ví khác, nhưng bạn không cần lo lắng nhé, bạn cứ gửi tiền vào ví mà Coinbase cung cấp, dù là ví mới hay ví trước đó thì tiền vẫn sẽ vào ví của bạn chứ không mất được đâu mà sợ nha.
   

Chia sẻ trang này