Review Surface Book và Surface Pro 4

Thảo luận trong 'Mua bán PC - Laptop' bắt đầu bởi moon8687, 1/10/18.

 1. moon8687

  moon8687 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi so sánh Surface Book với Surface Pro 4 cũng giúp bạn quyết định chọn lựa giữa các máy tính xách tay / máy tính bảng 2 trong 1 giống và khác nhau.

  [​IMG]

  REVIEW SURFACE BOOK VÀ SURFACE PRO 4
  Chúng tôi đã thấy rất ít máy tính bảng khởi chạy mà không có bàn phím tùy chọn hoặc đi kèm. Apple đã thực hiện nó với iPad Pro , và thậm chí Google có 2-trong-1 với Pixel-C . Bây giờ Microsoft đã đưa ra Surface Pro 4 và - cùng với nó - Surface Book giống như laptop. Nhưng chúng khác nhau như thế nào và điều gì là tốt nhất cho bạn? Chúng tôi sẽ giải thích tất cả trong so sánh Surface Book so với Surface Pro 4 của chúng tôi.

  Thật dễ dàng để xem xét hai thiết bị và đi đến kết luận sai rằng chúng giống nhau: máy tính bảng gắn thêm bàn phím. Về mặt kỹ thuật, đó là sự thật, nhưng Surface Pro 4 là một máy tính bảng với một bàn phím tùy chọn trong khi Surface Book thực sự là một máy tính xách tay với màn hình cảm ứng có thể tháo rời.

  Hai sản phẩm không giống nhau, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho sự lựa chọn của bạn dễ dàng hơn. Vì vậy, hãy xem xét thiết kế, phần cứng và giá để giúp bạn quyết định.

  SURFACE BOOK VS SURFACE PRO 4: GIÁ
  Kể từ khi Surface Book đi kèm với một bàn phím, nó tự nhiên đắt hơn. Các mô hình giá rẻ nhất có giá $ 1499 , Core i5, 128GB, và 8GB RAM.

  Với Core i7, 1TB, RAM 16 GB và chip đồ họa nVidia trên bàn phím nó có giá $ 3049.

  [​IMG]

  Xem thêm: >> MacOS Mojave so với MacOS Cao Sierra

  Xem thêm: >> MacBook Pro và MacBook Air: Bạn nên mua loại nào?

  SURFACE BOOK VÀ SURFACE PRO 4: THIẾT KẾ
  Nếu bạn đã sở hữu hoặc sử dụng Surface Pro, bạn sẽ quen thuộc với thiết kế của Pro 4. Thật khó để phân biệt với Pro 3 trong nháy mắt. Tuy nhiên, như bạn sẽ tìm hiểu trong so sánh Surface Pro 3 vs Pro 4 của chúng tôi, những thay đổi chủ yếu là nội bộ.

  Vẫn có chân đế 'vô hạn vị trí' và bàn phím mỏng với bản lề từ kép tạo cho nó một góc thoải mái hơn để gõ. Tuy nhiên bây giờ có một trackpad kính là một cải tiến lớn so với mô hình trước đó.

  [​IMG]

  Surface Book là lớn hơn một chút so với Surface Pro 4 do màn hình lớn hơn của nó: 13.5-inch so với 12.3-inch.

  Tuy nhiên, nó nhẹ hơn ở 726g (không có bàn phím) so với Surface Pro 4 nặng 766g cho phiên bản Core m3 hoặc 786g cho i5 hoặc i7. Phải thừa nhận rằng, hầu hết mọi người sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt trong thực tế.

  Surface Book có khung kim loại thích hợp cho bàn phím cũng như máy tính bảng. Trông nó giống như một máy tính xách tay và có một cơ chế mạnh mẽ cơ khí tham gia hai thành phần giúp với cảm giác này.

  [​IMG]

  Một số đã bày tỏ sự không thích của họ về thực tế là có một khoảng cách giữa màn hình và bàn phím ở vị trí đóng. Những người khác nghĩ rằng đó là không cần thiết trong khi những người khác vẫn nghĩ rằng nó "Cool".

  Không có chân đế trên máy tính bảng, vì vậy khi tách ra khỏi bàn phím, nó được thiết kế để giữ và sử dụng thay vì được dựng lên để xem video hoặc bất kỳ thứ gì khác. Cả hai thiết bị đều có bút Surface để viết.

  Các cổng và đầu nối rất quan trọng trên bất kỳ thiết bị nào, nhưng ở đây, Surface Book 'thắng'. Nhiều người sẽ đánh giá cao cổng USB 3 kích thước đầy đủ của Surface Pro 4, ngay cả cổng MiniDisplay Port, nhưng Surface Book cung cấp một cặp cổng USB 3, đầu ra video giống nhau và đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ (Pro 4 có microSD người đọc).

  SURFACE BOOK VS SURFACE PRO 4: PHẦN CỨNG VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Màn hình 12.3-inch của Surface Pro 4 có kích thước lớn hơn một chút so với phiên bản 12-inch trước đó, với độ phân giải 2736x1824 cao hơn. Mô hình sử dụng một bộ xử lý Core M3, nhưng phần còn lại của dãy này cho phép lựa chọn một CPU thế hệ thứ 6 Core i5 hoặc i7 CPU.

  Như chúng ta đã nói, màn hình 13.5-inch trên Surface Book vẫn lớn hơn và có độ phân giải 3000x2000 cao hơn. Tuy nhiên, cả hai đều có cùng mật độ điểm ảnh 267ppi và tỉ lệ cỡ ảnh 3: 2. Microsoft cho biết điều này là do định dạng A4 là tốt nhất cho các loại quảng cáo: đây không phải là thiết bị giải trí chủ yếu dành cho xem video.

  Surface Book không cung cấp tùy chọn Core m3, cũng như 4GB RAM như Surface Pro 4 rẻ nhất, nhưng đó không phải là điều xấu. Đó là một thiết bị cao cấp nhằm vào những người muốn có một máy tính xách tay mạnh mẽ cũng như tính di động của máy tính bảng.

  Cả hai máy chạy Windows 10 và tất cả các tùy chọn lưu trữ là trạng thái rắn. Sự khác biệt chính là sức mạnh đồ họa vì một số mẫu trong phạm vi Surface Book bao gồm một chip đồ họa nVidia riêng biệt - bởi vì chúng nằm trong phần bàn phím - chỉ có thể được sử dụng khi máy tính bảng được gắn vào đế.

  Microsoft Surface Pro 4: Thông số kỹ thuật
  • Windows 10 Pro
  • Màn hình PixelSense 12,3 inch, 2736x1824, 267ppi
  • Lên đến Intel Skylake Core i7
  • RAM lên tới 16 GB
  • Bộ nhớ lên đến 512 GB
  • USB 3.0
  • Mini-DisplayPort
  • Đầu đọc thẻ Micro-SD
  • Wi-Fi 11ac
  • Bluetooth 4.0
  • Camera trước 5Mp
  • Máy ảnh sau 8Mp
  • Bề mặt Bút bao gồm
  • 292x201x8.45mm
  • 766g
  NÊN MUA MICROSOFT SURFACE PRO 4?
  Chúng tôi đã phải chạy toàn bộ các bài kiểm tra trên Surface Book và Surface Pro 4, cả hai nên hấp dẫn đối tượng mục tiêu của họ. Vì nó đã luôn luôn được, Surface Pro 4 là phù hợp với những người muốn có một máy tính xách tay giá vừa phải. Những người không cần một bàn phím ở tất cả không phải chi tiền trên một và có thể sử dụng bút stylus cho tất cả các loại điều sáng tạo, cho dù đó là thiết kế hoặc đơn giản là ghi chép. Surface Book là một máy tính xách tay điều hành sẽ được sử dụng như một máy tính bảng ít thường xuyên hơn. Nó vẫn cung cấp tiềm năng sáng tạo tương tự của Surface Pro, nhưng trải nghiệm máy tính xách tay tốt hơn nhờ vào cơ sở bàn phím.
  >> Nguồn: https://viettech88.vn/review-surface-book-va-surface-pro-4/
   
 2. moon8687

  moon8687 Member

  Tham gia ngày:
  26/9/18
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  good luck for you
   

Chia sẻ trang này