Sàn Cex.io là gì? Cách thức rút tiền cex.io?

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dang, 18/1/21.

 1. dang

  dang Active Member

  Tham gia ngày:
  8/5/19
  Bài viết:
  1,712
  Điểm thành tích:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Trong CEX.io review này, tôi sẽ đề cập đến các chủ đề sau:

  • Sàn giao dịch tiền điện tử CEX.IO là gì?
  • Sơ lược về lịch sử của sàn CEX.io.
  • Những ưu điểm và nhược điểm của nền tảng.
  • Các loại tiền kỹ thuật số bạn có thể mua, bán và giao dịch.
  Vào cuối bài đánh giá này, bạn có thể quyết định xem sàn CEX.io có phải là sàn giao dịch tiền điện tử phù hợp với bạn hay không. Bạn cũng sẽ biết về sự khởi đầu của nó, các tính năng bảo mật, loại tiền được cung cấp, phí và nhiều hơn nữa.

  Với rất nhiều thứ sẽ đề cập, có lẽ chúng ta nên bắt đầu! Hãy xem sàn giao dịch phổ biến này có những gì.

  Ưu điểm
  • Dễ tìm hiểu
  • Cặp giao dịch khác nhau
  • Hỗ trợ tuyệt vời
  Nhược điểm
  • Có thể thiếu lựa chọn loại tiền.
  Đánh giá sàn CEX.io: CEX.io là gì?
  Hãy bắt đầu bài đánh giá về sàn CEX.io này từ những điều cơ bản. CEX.io là một nền tảng trao đổi tiền điện tử. Nó chấp nhận nhiều loại tiền gửi và hỗ trợ các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Nó tuyệt vời cho cả người dùng nâng cao và người mới bắt đầu mua và bán tiền điện tử.

  Nếu bạn đang tự hỏi: CEX.io có hợp pháp không? Hoặc, CEX.io có an toàn không? Câu trả lời là có và không. Trang web chắc chắn là hợp pháp, vì nó đã được đăng ký tại Hoa Kỳ với tư cách là một Doanh nghiệp Dịch vụ Tiền tệ. Cơ quan được cấp phép gọi là Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính (FinCEN). Điều này có nghĩa là họ rất khó có khả năng đột ngột đưa ra trò lừa đảo với bạn!

  [​IMG]

  CEX.io cũng cung cấp cho người dùng khả năng bảo vệ theo chứng chỉ DSS cấp hai. Điều này có nghĩa là nó đã được chứng minh là có một mức độ bảo mật nhất định để lưu trữ, xử lý và truyền dữ liệu thẻ thanh toán.

  Điều đó nói rằng, không nên coi CEX.io là hoàn toàn an toàn. Rốt cuộc, nó vẫn là một sàn giao dịch tiền điện tử. Thực tế họ lưu trữ một lượng lớn các loại tiền tệ khác nhau khiến nó trở thành mục tiêu lớn của tin tặc.

  Hướng dẫn rút tiền
  Hướng dẫn rút tiền– Sau khi đã tìm hiểu về sàn Cex.io đã biết về khái niệm, ưu nhược điểm và cách đăng ký tài khoản sàn Cexio. Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách rút tiền vào ví Cex. Các bạn có thể tham khảo và làm theo bài viết này để tự nạp tiền vào ví của mình nhé!

  Hướng dẫn rút tiền sàn cex.io
  Bước 1: Để rút tiền điện tử của bạn từ Cex.io sang một ví khác, bạn nên chuyển đến trang

  [​IMG]
  Chọn lệnh rút tiền ở trên sàn Cex

  Bước 2: Trên trang tiếp theo, bạn cần nhập địa chỉ đích và số tiền của mình. Sau khi điền tất cả các trường, vui lòng kiểm tra kỹ xem tất cả thông tin có chính xác không và xác nhận bằng cách đánh dấu chọn.

  [​IMG]
  Chọn loại tiền muốn rút và xác nhận rút tiền trên sàn Cex.io

  Bước 3: Sau khi nhấn nút “withdraw”, bạn sẽ nhận được một email xác nhận. Bạn cần nhấp vào liên kết trong email để xác nhận giao dịch của mình.

  Xin lưu ý những điều sau:

  • Bạn không thể rút tiền điện tử trong 48 giờ đầu tiên sau khi tạo tài khoản (nếu bạn chưa vượt qua xác minh danh tính)
  • Bạn cần kích hoạt 2FA để thực hiện rút tiền
  • Liên kết xác nhận sẽ hết hạn sau 30 phút.
  Trên đây là bài hướng dẫn rút tiền sàn Cex.io của tôi. Mong rằng sau khi đọc xong bài này bạn đã có thể tự thực hiện được những bước nạp tiền đơn giản trên sàn Cex.io này. Chúc bạn luôn thành công! Cảm ơn bạn đã dành quỹ thời gian quý báu của mình đọc bài viết này của tôi.
   

Chia sẻ trang này