SAO VIỆT NƠI TIN CẬY MAY ĐỒNG PHỤC TẠI BÌNH DƯƠNG

Thảo luận trong 'Thời trang - Quần áo - May mặc' bắt đầu bởi dongphuc1, 16/5/17.

 1. dongphuc1

  dongphuc1 Member

  Tham gia ngày:
  12/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ý NGHĨA ĐỒNG PHỤC LỚP

  Mỗi bộ quần áo đều giúp thể hiện phong cách, tôn lên vẻ đẹp cho bản thân. Tuy nhiên, đồng phục thì khó có thể làm được điều đó, do vậy nhiều người vẫn có cái nhìn không mấy thiện cảm trọng việc mặc đồng phục. Đồng phục Sao Việt sẽ giúp bạn thấu hiểu sự cần thiết để may đồng phục lớp. Ngoài việc tạo hình thiết kế về màu sắc, logo, slogan,… thì những lý do sau đây sẽ giúp cho bạn hiểu và có cái nhìn mới hơn về đồng phục lớp.

  1. Tập thể độc đáo, mang cá tính riêng
  Mỗi tập thể nên tạo cho mình một dấu ấn riêng trong mỗi bộ đồng phục, thể hiện qua màu sắc, tính nghệ thuật, chiếc áo ấn tượng gây cười, hay theo phong cách tối giản hoặc chi tiết, phong cách hoạt hình nhưng cũng có thể dùng hình ảnh thật in lên áo,... Dù là cách thể hiện nào, mục đích cuối cùng cũng là giúp lớp học đoàn kết hơn, đồng phục càng thể hiện rõ cái “tôi” cá nhân, càng được mọi người chú ý, đặc biệt là khi tham gia các hoạt động ngoại khóa, đi du lịch,... chẳng bị nhầm lẫn với bất cứ ai.

  2. Thể hiện tinh thần đoàn kết
  [​IMG]
  Đồng phục giúp tăng tinh thần đoàn kết lớp.
  Đoàn kết là động lực để tạo nên sức mạnh chiến thắng, chiếc áo đồng phục còn kéo các bạn trong lớp đến gần nhau hơn, cùng giúp đỡ nhau trong học tập. Chắc hẳn đây là điều mà mỗi tập thể đều rất coi trọng và đề cao. Cùng học tập, cùng sinh hoạt, đi chơi, và cùng màu áo, tính đoàn kết sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  3. Thắt chặt liên kết và sự bình đẳng giữa các thành viên
  Mỗi một người là một hoàn cảnh, một tính cách, sở thích khác nhau nhưng thông qua bộ đồng phục lớp thì “tất cả như một”, luôn là một tập thể đồng nhất. Chẳng còn sự phân chia cao thấp, mọi rào cản sẽ bị phá vỡ để mọi người xích lại gần nhau hơn. Chỉ có như vậy mới thể hiện được sự bình thẳng và liên kết giữa các thành viên. Đó cũng là cách gián tiếp tạo nên tinh thần đồng đội. Nếu mọi thành viên mặc những bộ quần áo giống nhau thì họ sẽ gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn, giúp đỡ nhau phát triển, không còn là của cá nhân mà biết đặt tập thể lên trên hết.

  4. Tạo tâm lý tốt
  Một tổ chức luôn đề cao, coi trọng các thành viên, cùng với chiếc áo giúp người mặc thêm cảm giác tự hào, xem như một vinh dự và giữ gìn văn hóa lớp tốt hơn. Ngoài ra, một tâm lý tốt sẽ tạo tâm thế học tập tốt, nâng cao chất lượng học tập cũng như tham gia các hoạt động ngoại khóa của tập thể.

  5. Giá trị lưu niệm
  Kỷ niệm không còn là những cuốn lưu bút viết tay. Trong thời đại phát triển của công nghệ thông tin, tấm hình lưu niệm sẽ có giá trị hơn bao giờ hết. Đặc biệt, những tấm hình tập thể, các thành viên sẽ nhớ đến hoài niệm cũ với chiếc áo được mặc có chung mẫu thiết kế đẹp mắt mang tên lớp, cũng trở thành những hình ảnh đắt giá với hồi ức đẹp đẽ.
  Trên đây là những giá trị quan trọng nhất của áo đồng phục lớp, bạn hoàn toàn có thể tự tin bắt tay vào thiết kế cho lớp một kiểu dáng đồng phục riêng mà chẳng ngần ngại đến sự nhàm chán, đơn điệu, nếu biết cách kết hợp, cùng với sự sáng tạo của từng cá nhân trong tập thể. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào và muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với Sao Việt qua đường dây nóng 0913 37 19 37 hoặc email dongphucsaoviet.vn@gmail.com
  Thảo Phương
   

Chia sẻ trang này