Sắp xếp con số đèn thiết kế nội thất theo phong thủy

Thảo luận trong 'Điện tử' bắt đầu bởi beongok, 11/8/17.

 1. beongok

  beongok Member

  Tham gia ngày:
  26/4/17
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo phong thủy, sắp xếp đèn thiết kế nội thất không chỉ có khả năng phân phối tia nắng hoặc trang hoàng, mà giúp khắc chế và kìm hãm nguồn năng lượng xấu, kích hoạt năng lực tốt giúp cho mỗi cá nhân phía bên trong gia đình có sức khỏe. Dưới đây là một vài chú ý giúp bố trí lắp đặt đèn trang hoàng hợp với Feng Shui, mang lại mọi điều lợi cho căn phòng.

  Một Số loại đèn đèn trang trí trong nhàtheo phong thủy
  [​IMG]

  Đèn ống

  Trên trần, trên tường các gian phòng trong nhà ở : phòng ngủ, phòng khách,gian vệ sinh, gian bếp, ban công, hành lang, cầu thang đều cần lắp đèn ống, đồng thời căn cứ vào nhu cầu ánh sáng mà lắp thêm một vài bóng đèn kiểu dây tóc hoặc bóng tiết kiệm năng lượng.
  Đèn hút đỉnh

  Phạm vi sử dụng loại đèn này khá rộng, có thể ở tại gian bếp, gian vệ sinh, phòng ngủ và nhiều khu vực khác. Đèn hút đỉnh chiếm không gian không lớn, độ chiếu sáng rộng. Thuộc loại đèn chiếu sáng trực tiếp, tiết kiệm điện nhiều ưu điểm.
  Đèn chiếu ( đèn chụp ánh sáng )

  Sử dụng loại đèn này trong trường hợp muốn đạt được hiệu quả nghệ thuật đột xuất, như chiếu tập trung vào bức bích họa hoặc một tác phẩm nghệ thuật nào đó. Sau khi làm tăng độ chiếu sáng, sẽ khiến thị giác đối với đường nét, cảnh sắc của tác phẩm tăng bội phần trước hiệu ứng quang học.
  Đèn treo

  Đèn tường là dụng cụ chiếu sáng bán gián tiếp, chức năng của nó là điều tiết và không chế chiếu sáng và cảm giác tâm lý của không gian trong nhà. Đèn tường có thể sử dụng trong nhà như hành lang, phòng khách, phòng ngủ, gian bếp, gian vệ sinh, nó có thể cân bằng hiệu quả màu ánh sáng, điều tiết không khí trong nhà, sáng tạo phong cách,tăng lớp cảm giác.
  Xem Thêm :
  >>> Đèn thả trần phòng khách hiện đại nhất
  Đèn huỳnh quang, đèn bàn và các loại đèn khác

  Hữu hiệu của đèn cung cấp ngoài tác dụng thắp sáng, bởi chúng có đặc tính là có tính linh hoạt và tính thực dụng vô cùng mạnh,nói chung, người ta thường đặt nơi đầu chóng và trên bàn viết. Tuy thế cần thiết chú ý là lắp bất kì dạng đèn nào, đều chớ nên hắt ánh nắng vào mặt, để hạn chế ảnh hưởng tới nhãn lực, có hại so với mắt.
  Nếu trong nhà sắp xếp đèn thích hợp, thì ngoài những việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu tia nắng, còn hoàn toàn có thể biểu thị sự ấm cúng, tao nhã, dễ chịu và thoải mái, hài hòa và hợp lý, trong hộ gia đình, thậm trí còn tạo nên không khí lãng mạn, lý tưởng. Bởi vậy lúc bố trí đèn phát sáng trong nhà cần thiết hết sức chú ý làm thế nào cho hợp lý.
   

Chia sẻ trang này