Số điện thoại hợp tuổi 1981 Tân Dậu

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 22/5/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/22
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ẩn sau các con số tưởng chừng vô tri, vô giác lại có một sức mạnh vô cùng lớn. Mỗi số điện thoại mang năng lượng tác động khác nhau đến người dùng. Vậy hãy tìm đi tìm hiểu tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào được tính toán trong bài viết dưới đây

  Để có thể tính được tuổi Tân Dậu hợp với số nào không thể bỏ qua 05 yếu tố phong thủy sau đây:

  1. Tính sim hợp tuổi Tân Dậu theo âm dương tương phối
  Yếu tố thứ 1: cần quan tâm khi tìm hiểu tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào đó là cân bằng âm dương hay còn gọi là âm dương tương phối. Mọi sự vật hiện tượng đều cần sự cân bằng chứ không riêng đối với dãy số điện thoại, được coi là tiền đề cơ sở của sự phát triển.

  Để một số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu được gọi là sim phong thủy khi trong nội tại dãy số có sự cân bằng. Ngoài ra quý bạn có thể chọn sim theo yếu tố lệch âm - dương với bản mệnh.

  Theo quy luật thiếu âm bù âm, thiếu dương bù dương. Người có bản mệnh lệch âm nên chọn sim lệch dương và ngược lại người có bản mệnh lệch dương nên chọn sim lệch âm. Tuổi Tân Dậu có bản mệnh lệch dương do đó nên chọn sim lệch âm là tạo được sự cân bằng.

  2. Chọn số điện thoại hợp tuổi Tân Dậu theo cửu tinh đồ pháp
  Phương pháp cửu tinh đồ pháp được ứng dụng trên rất nhiều các phương diện khác nhau. Bản chất của bản đồ cửu tinh xuất phát từ hệ thống 9 sao là 7 ngôi sao thuộc chòm sao Bắc Đẩu và 2 ngôi sao Tả Phù và Hữu Bật. Trong đó sao Tả Phù được coi sao tốt trong hệ thống cửu tinh, kết hợp với con số 8 đại cát, chính vì vậy việc trong dãy số sim có nhiều số 8 là một sim số đẹp.

  3. Tính sim hợp tuổi 1981 theo ngũ hành
  Đầu tiên và quan trọng nhất là yếu tố hợp mệnh trong việc tính sim hợp tuổi Tân Dậu 1989. Mọi sự vật hiện tượng đều vận động và phát triển trong quy luật ngũ hành. Việc chọn sim hợp tuổi Tân Dậu cũng không nằm ngoài nó. Tuổi Tân Dậu là mệnh Mộc nên chọn số điện thoại có ngũ hành thuộc Thủy (tương sinh), và hành Mộc (tương hỗ), tuyệt đối không nên chọn sim có ngũ hành thuộc Kim (tương khắc) không tốt.

  4. Tính tuổi Tân Dậu hợp số điện thoại nào theo quẻ Dịch
  Quý bạn đã từng nghe đến khái niệm chọn sim theo mục đích công việc dựa vào quẻ Dịch.

  Quẻ Dịch hay gọi là Kinh Dịch, bản chất xoay quanh 64 quẻ với các ý nghĩa khác nhau. Theo như sự nghiên cứu của các chuyên gia với mỗi một số điện thoại thường dựa vào 2 quẻ Chủ và quẻ Hỗ để tính tuổi Tân Dậu hợp với số điện thoại nào. Với các quẻ khác nhau sẽ quy định đến tính phong thủy của sim hỗ trợ trên lĩnh vực nào có thể là kích công danh, sự nghiệp, có thể là kích tình cảm gia đạo, hay là thu hút tài lộc, vượng khí.

  5. Chọn sim phong thuỷ hợp tuổi 1981 theo số điểm nút
  Việc tính số điểm nút của sim hợp tuổi Tân Dậu 1981 để xác định số điện thoại của bạn là tốt hay xấu. Bằng cách tính đơn giản cộng tổng các chữ số trong dãy sim cho đến khi kết quả chỉ còn 1 chữ số, được coi là điểm nút của số sim. Theo quan niệm nếu số điểm nút càng cao càng tốt.

  Trên đây là 5 cách tính xác định Tuổi Tân Dậu hợp với số nào, chắc chắn đến đây thì quý bạn đã gạt bỏ được các quan niệm cứ số như tam hoa, tứ quý mới là đẹp. Có thể số này đẹp, tốt với người này, người kia nhưng chưa chắc đã hợp với quý bạn.

  >>> Để lựa chọn được một chiếc sim hợp tuổi 1981 chuẩn phong thủy nhanh chóng và đơn giản nhất hãy tham khảo cách tìm số điện thoại hợp tuổi 1981 tại phần mềm chọn sim uy tín


  Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng quý đã có những cái nhìn tổng quan hơn về sim phong thủy cũng như cách chọn sim hợp tuổi Tân Dậu. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho quý bạn, có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một sim số đẹp, mang lại nhiều may mắn và tài lộc.

  Nguồn: http://forum.nongthonmoihatinh.vn/n...hon-so-dien-thoai-hop-tuoi-1981-Tan-Dau-6149/
   

Chia sẻ trang này