Sử dụng container cũ làm văn phòng di động

Thảo luận trong 'Đồ dùng văn phòng' bắt đầu bởi NMTT90, 25/10/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, container cũ có rất nhiều và việc sử dụng container cũ làm chất liệu trong kiến tạo ngày càng phổ biến. Việc mua bán container văn phòng là một ví dụ dễ thấy của xu hướng này. Có bao giờ bạn nghĩ là mình sẵn sàng làm trong một văn phòng kiểu mẫu này không? Câu trả lời có lẽ là “không”, hoặc “chưa”.

  [​IMG]

  Điều này cũng dễ hiểu, bởi nhiều lý do như: cảm giác đơn điệu, nhìn vào thấy nóng nực, không gian ộp ẹp khi làm việc trong khối kim loại như vây. Nhưng trong một số ví dụ liệt kê dưới đây thì bạn sẽ có ánh nhìn khác về container văn phòng khi được thiết kế hợp lý và đó sẽ là một lựa chọn sáng suốt cho bạn.

  Trên thế giới người ta đã áp dụng container văn phòng vào nhiều trường hợp, ví dụ như: phòng trưng bày, chốt bảo vệ, văn phòng tạm tại công trường xây dựng, hay thậm chí cả lớp học.

  Một văn phòng xây dựng từ nhiều container với thiết kế khoa học và trang trí đẹp mắt lại khá thuận tiện và dễ chịu. Mặc dù vậy, việc phát triển loại hình này chưa nhiều, hoặc nếu có chỉ là sự liên kết nhiều container đặt cạnh nhau để tạo không gian văn phòng rộng hơn.

  [​IMG]

  Container di động có nhiều lợi ích. Việc kiến tạo văn phòng như vậy đã tái sử dụng vỏ container cũ, giúp giảm vật liệu và bảo vệ môi trường. Ngoài ra,việc bán container văn phòng giá tốt có thể được đưa tới những vùng quê và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những khu thích hợp. Thêm nữa, như đã nêu ở trên, việc di chuyển những văn phòng như vậy rất dễ dàng, và phù hợp cho nhiều mục đích của người dùng.
   

Chia sẻ trang này