Sử dụng máy bơm tăng áp trong những trường hợp nào?

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi maiphuong16, 19/9/21.

 1. maiphuong16

  maiphuong16 Member

  Tham gia ngày:
  1/11/20
  Bài viết:
  229
  Điểm thành tích:
  16
  Sử dụng máy bơm tăng áp trong những trường hợp nào?

  Máy bơm tăng áp hay còn gọi là máy bơm áp lực. Đây là loại máy bơm được sử dụng cho mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi được mạnh hơn, nhiều hơn. Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng rất rộng rãi và nhiều trong các họ gia đình. Tuy nhiên thì chắc cũng có rất nhiều người không nắm được roc về chức năng và ứng dụng của máy bơm này.

  Máy bơm tăng áp là loại máy bơm được sử dụng rất rộng rãi và nhiều trong các họ gia đình. Tuy nhiên thì chắc cũng có rất nhiều người không nắm được roc về chức năng và ứng dụng của máy bơm này. Đây là loại máy bơm nước được sử dụng với mục đích tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, giúp cho nước chảy ra các đầu vòi sử dụng dược mạnh hơn và nhiều hơn so với khi không dùng máy.

  >>>>Xem thêm:cấu tạo bơm chìm nước thải

  Máy bơm tăng áp có thêm chức năng tự động, khi người dùng mở bất kỳ vòi nước nào để lấy nước sử dụng thí máy bơm sẽ tự động bật và tạo ra áp lực đẩy dòng nước đi mạnh hơn đáp ứng mong muốn của người sử dụng và nó sẽ tự động tắt khi người dùng đóng vòi lại.  [​IMG]  Máy bơm tăng áp được sử dụng vào mục đích gì?

  • Bơm tăng áp cho bình đun nước nóng năng lượng mặt trời: Khi các bạn lắp đặt nếu như bình năng lượng mặt trời đặt thấp thì tầng dưới dòng nước sẽ rất yếu. Lúc này bạn cần lắp thêm bơm giúp cho nước mạnh hơn để sử dụng.

  • Máy bơm tăng áp tổng cho cả nhà: Máy bơm tăng áp được sử dụng tăng áp cho đường nước của toàn bộ gia đình và thường được lắp ở ngay đầu ra của bể chứa

  • Bơm tăng áp mini cho máy giặt bình nóng lạnh: Trong quá trình sử dụng một số gia đình có vấn đề với cái máy giặt lý do vì nước chảy quá yếu không giặt được hoặc gaiwtj được thì cũng khoảng thời gian khá lâu. Trong trường hợp này họ cần tăng áp cho máy giặt hoặc bình nóng lạnh, bạn chỉ cần chọn 1 chiếc bơm mini tưới công suất nhỏ, lực nước vừa phải để đỡ tốn điện không gây ồn ào

  • Bơm tăng áp dùng trực tiếp đường ống hay lấy nước từ bể ngầm: Một số hộ gia đình không có điều kiện để lắp trên nóc nhà nên sẽ hút nước trực tiếp từ bể ngầm hoặc đường ống. Trường hợp này bắt buộc sử dụng máy bơm tăng áp để bơm
  Sử dụng máy bơm tăng áp có thực sự hiệu quả hay không?

  Bơm tăng áp được sản xuất ra bởi nhu cầu của người sử dụng vì vậy rõ ràng sử dụng máy bơm hiệu quả, tuy nhiên hiệu quả ở mức độ nào phụ thuộc vào việc tính toán lựa chọn chiếc máy bơm tăng áp phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Nếu như lựa chọn sai loại máy bơm tăng áp dẫn đến việc sử dụng máy rất phức tạp, các thiết bị hay đường ống không chịu nổi áp lực quá lớn của máy bơm sẽ dẫn đến đường ống sẽ bị bục.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm hay có thắc mắc gì cần biết về máy bơm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Vimex 0989775196 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

  Ngoài ra, Vimex cũng cung cấp thông tin về:cách lựa chọn bơm hóa chất đặt chìm
   

Chia sẻ trang này