Sự khác biệt của sim phong thủy và sim số đẹp

Thảo luận trong 'Sim số đẹp - Phụ kiện' bắt đầu bởi Nguyenthao927, 6/5/22.

 1. Nguyenthao927

  Nguyenthao927 Member

  Tham gia ngày:
  5/5/22
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mọi người thường nghĩ sim phong thủy và sim số đẹp là giống nhau. Nhưng thực tế đây lại là hai khái niệm riêng biệt. Tìm hiểu ngay sự khác biệt đó là gì và địa chỉ xem bói sim phong thủy uy tín nhất hiện nay trong bài viết dưới đây nhé!


  [​IMG]

  1. Phân biệt sim phong thủy và sim số đẹp

  1.1. Sim phong thủy là gì?

  Khái niệm phong thủy hẳn đã quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là trong lĩnh vực nhà cửa, bất động sản. Xây nhà cần xem phong thủy có hợp với chủ nhân không, mua đất xem hướng có ăn nên làm ra không.... là những áp dụng điển hiện của phong thủy vào đời sống. Trước tiên cần phải hiểu Phong thủy là bộ môn khoa học nghiên cứu sự phù hợp với cảnh quan môi trường, thiên nhiên với con người chứ không phải là mê tín dị đoan hay tín ngưỡng huyền bí.

  Trong lĩnh vực sim số, phong thủy sim tức là sự phù hợp của đối với tuổi, mệnh của chủ nhân. Một sim phong thủy được cho là phù hợp với chủ nhân khi nó đáp ứng năm yếu tố:

  - Cân bằng âm dương
  - Ngũ hành tương sinh, tránh tương khắc
  - Cửu tinh đồ pháp cho biết sự vượng khí của dãy số đó
  - Quẻ dịch cho biết chủ quẻ là hung hay cát
  - Quan niệm dân gian xem sim số đó có chứa các con số may mắn hay xung khắc hay không.

  Như vậy, để bói sim chính xác nhất theo phong thủy cần xem xét nhiều yếu tố sâu xa hơn thay vì chỉ nhìn vào ý nghĩa số học thông thường.

  ⇒ Có thể bạn quan tâm: Sinh năm 1977 hợp với số điện thoại nào chính xác nhất

  1.2. Sim số đẹp là gì?
  Sim số đẹp hiểu đơn giản là sim số đó dễ nhớ mà trong dãy sim các con số có sự sắp xếp logic, đặc biệt. Ví dụ như: sim chứa con số ngày, tháng, năm sinh của chủ nhân, sim có sự lặp lại nhiều lần của một hoặc vài con số (như 111, 202…), sim số tiến (456, 1234, 0102013…). Những sim số này thường được nhận định là “đẹp” qua cái nhìn bên ngoài, nó gây ấn tượng với người xem bởi sự dễ nhớ và đặc biệt của nó chứ không đảm bảo đáp ứng đủ năm yếu tố phong thủy như đã kể trên.

  2. Vì sao nên dùng sim phong thủy thay vì sim số đẹp?
  Thường người ta sẽ chọn sim phong thủy thay vì sim số đẹp, mặc dù sim phong thủy có giá “chát” hơn. Nhưng như mọi người vẫn nói: đắt sắt ra miếng. Sim phong thủy được lựa chọn và sắp xếp dựa trên các yếu tố bên trong phù hợp với người dùng. Mỗi người dùng sẽ có mệnh, tuổi khác nhau. Và khi chọn sim phong thủy phải luận theo sự hợp-khắc với mệnh, tuổi này. Có thể sim số này phù hợp với người này nhưng lại là xung khắc với người khác.

  Còn sim số đẹp thường sẽ phù hợp với đại đa số người dùng, không phân biệt người đó mệnh gì, tuổi gì. Chỉ cần dễ nhớ, có sự đặc biệt và ấn tượng là có thể lựa chọn. Do đó, dễ có trường hợp chọn được sim số đẹp nhưng yếu tố phong thủy không đẹp, thậm chí là xung khắc với người dùng.


  Do đó, bạn nên chọn sim số phong thủy thay vì sim số đẹp. Các bạn có thể đến các cửa hàng bán sim số tin cậy hoặc ở các website tra sim phong thủy uy tín hiện nay.
  Nguồn: https://wikiohana.net/xem-tu-vi/sim-so/so-dien-thoai-hop-tuoi-ty/
   

Chia sẻ trang này