Sự thật về những chiếc đồng hồ Rado dây đá tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Phụ kiện thời trang' bắt đầu bởi quandt103, 4/8/17.

 1. quandt103

  quandt103 New Member

  Tham gia ngày:
  2/8/17
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhiều nơi giới thiệu về chiếc đồng hồ Rado dây đá trong khi lại có thông tin phủ nhận sự tồn tại của mẫu đồng hồ này khiến khách hàng rất băn khoăn

  Thông tin về chiếc đồng hồ Rado dây đá bắt đầu xuất hiện từ khi dòng đồng hồ dây Ceramic ra đời. Trên thực tế, chất liệu để làm đồng hồ là chất liệu Ceramic (một loại chất liệu cao cấp do Rado tự chế tạo nên) không phải bằng đá nhưng nhìn thoáng qua nó rất giống với đá.

  [​IMG]

  Hãng Rado không có sản phẩm đồng hồ Rado dây đá
  Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn một điều đó là không có sự tồn tại của loại đồng hồ Rado dây đá. Tên gọi này chỉ xuất phát từ sự nhầm lẫn về chất liệu của một số nhóm khách hàng, và do những địa chỉ bán hàng giả, hàng nhái tung ra nhằm kiếm lợi nhuận từ sự nhầm lẫn của người tiêu dùng.

  Xem thêm Có nên mua đồng hồ Tissot Replica hay không

  Chất liệu Ceramic và đá khác nhau như thế nào?
  [​IMG]

  Đồng hồ Rado dây đá chỉ là lời quảng cáo hàng giả kém chất lượng

  Chất liệu đá có thể là đá nguyên bản, nhưng Ceramic là chất liệu đã qua nghiên cứu, pha trộn để trở thành loại chất liệu đủ phẩm chất, tiêu chuẩn sử dụng trong chế tác đồng hồ. Ceramic có nhiều ưu điểm hơn hẳn chất liệu đá.
  Đồng hồ Rado dây Ceramic nhẹ hơn, cứng hơn đá nhưng không dễ vỡ như đá. Ceramic thậm chí còn có độ bền cao hơn cả titan. Nhờ ưu điểm nhẹ, độ bền lại cao cho nên Ceramic được ứng dụng trong khá nhiều ngành công nghiệp công nghệ cao như hàng không vũ trụ, quân sự.

  Tìm hiểu dây da đồng hồ xịn Hà Nội

  Có lẽ chất liệu Ceramic khó nhớ hơn, khó viết tên hơn một chút nên nhiều khách hàng đã nhầm lẫn nó với chất liệu đá. Khi mua hàng, khách hàng hãy kiểm tra kỹ lại thông tin về mẫu đồng hồ Rado dây Ceramic này, tránh mua phải đồng hồ Rado dây đá là hàng giả kém chất lượng.
   

Chia sẻ trang này