Switch Cisco Catalyst 2960X gía tốt đặc biệt?

Thảo luận trong 'Phụ kiện - Linh kiện máy tính' bắt đầu bởi cisco chinh hang, 28/9/20.

 1. cisco chinh hang

  cisco chinh hang New Member

  Tham gia ngày:
  27/8/20
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nước ta đang bước vào thời đại công nghệ 4.0, với việc bùng nổ về kinh tế nên các sản phẩm công nghệ hỗ trợ nhất là trong lĩnh vực công nghệ thông tin ngày càng đòi hỏi tốc độ cao và các thiết bị viễn thông cũng được các nhà sản xuất lớn trên thế giới rất ưu tiên nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm tối ưu và tiện lợi nhất cho thị trường có tiềm năng vô cùng lớn như ở Việt Nam.

  Trong đó 1 sản phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các hệ thống mạng từ gia đình, văn phòng cho đến những nơi có điều kiện làm việc khắc nghiệt như nhà máy sản xuất xi măng, nhà máy gang thép… Đó là sản phẩm Switch chia mạng.

  [​IMG]
  Switch Cisco 2960X

  Switch cisco 2960X 24 ports, 48ports chính hãng, giá tốt, có đầy đủ CO,CQ, Bảo hành 12 tháng

  Switch Cisco Catalyst 2960X gía tốt đặc biệt?
  Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco 2960X được biết tới là dòng Switch Catalyst có cấu hình cố định được ứng dụng rộng rãi trong các việc kết nối thiết bị hệ thống mạng văn phòng, chi nhánh hiện nay.

  Switch Catalyst 2960X giúp việc quản lý thiết bị, cũng như quản lý mạng đơn giản hơn, dễ dàng khắc phục sự cố với nền tảng Cisco IOS. Switch Cisco C2960X được quản lý hoàn toàn này có thể cung cấp các tính năng nâng cao của Lớp 2 và Lớp 3 cũng như nguồn điện tùy chọn Cấp nguồn qua Ethernet Plus.

  Catalyst 2960X hội tụ sự tinh tế ở thiết kế để đơn giản hóa hoạt động để giảm tổng chi phí sở hữu, thiết bị này cũng cho phép các hoạt động kinh doanh có thể mở rộng, an toàn và tiết kiệm năng lượng với các dịch vụ thông minh.

  Switch Cisco 2960X có những loại nào?
  Switch Cisco 2960X là dòng sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi bật và thiết bị này được chia thành 2 loại chính để dễ dàng hơn cho thích hợp với mục đích sử dụng là: Dòng Switch 2960X với phần mềm LAN Base và 2960X với phần mềm LAN Lite.

  [​IMG]
  Switch Cisco 2960X LAN Lite
  Dành cho khách hàng có nhu cầu bảo mật cao QoS và đang muốn nâng cấp từ hệ thống cũ như Hub và các thiết bị chuyển mạch cũ chưa được quản lý tập trung. Mua Switch Mạng Cisco LAN Lite Series cung cấp cho khách hàng một nền tảng cũng như hệ thống mạng đơn giản, dễ dàng nâng cấp và quản lý, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới về bảo mật dữ liệu doanh nghiệp.

  Switch Cisco 2960X LAN Base
  Dành cho khách hàng đang tìm hiểu một thiết bị chuyển mạch có thể dử dụng cho hệ thống điện thoại IP, video IP, điểm truy cập không dây và cấp nguồn PoE cùng với đầy đủ các dịch vụ bảo mật thông minh thì dòng Cisco Catalyst 2960X LAN Base sẽ đáp ứng các nhu cầu đó.

  Ngoài ra Catalyst 2960X LAN Base còn cung cấp khả năng bảo mật nâng cao và khả năng lắp đặt triển khai đơn giản hơn so với hệ thống LAN Lite.

  Ngoài các dòng Switch mạng thông thường thì cisco chính hãng còn phát triển thêm 1 dòng Switch cisco PoE với khả năng cấp nguồn thường dùng trong hệ thống Camera giúp hệ thống giảm được chi phí đi dây nguồn cho từng thiết bị cũng như giảm tối đa thời gian thi công.
   

Chia sẻ trang này