Tác dụng của găng chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp điện tử

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 29/9/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  201
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Găng tay chống tĩnh điện (với tên tiếng Anh là Antistatic gloves - ) là mẫu găng tay được sử dụng toàn bộ trong công nghiệp cung ứng, lắp ráp linh kiện điện tử, mặt hàng bán dẫn, vi mạch, màn hình, thấu kính camera, điện thoại,…

  Vậy sự cần thiết của găng tay chống tĩnh điện trong ngành công nghiệp điện tử là như thế nào?

  [​IMG]

  Bao tay chống tĩnh điện (Bao Tay chống tĩnh điện giá tốt) - một sản phẩm được thị trường công nghiệp sản xuất tin dùng và đang càng ngày càng được dùng rộng rãi hơn. Do nó mang đến rất nhiều ích lợi cho tổ chức tuy không trực tiếp góp phần vào giai đoạn sản xuất, tạo nên mặt hàng nhưng lại là công cụ giúp người lao động phòng tránh được các tác hại nguy hiểm tiềm ẩn có khả xảy ra trong quá trình làm việc.

  Các bạn biết đấy, khi làm việc trong môi trường có từ tính cao, khả năng điện tử phóng xạ vào cơ thể công nhân là rất cao. Các hạt electron điện tử lúc chạm vào cơ thể nó sẽ thẩm thấu đi dần vào bên trong hủy hoại tổ chức nội tạng , từ từ bào mòn sức khỏe, làm cho cạn kiệt tinh thần của công nhân. Về lâu về dài có khả năng gây nên 1 số căn bệnh rất tai hại như xơ gan , bệnh về phổi , suy hô hấp , thậm chí là dẫn đến bệnh mà chúng ta chắc chắn không mong muốn … những nguy cơ nhiễm bệnh bởi phóng xạ điện tử trên không phát hiện được ngay mà nó sẽ ngấm dần dần dẫn rồi phát bệnh từ 2 – 3 năm sau.

  Cho nên chúng ta có thể hiểu được tầm thiết yếu của bao tay chống tĩnh điện trong việc làm lá chắn cho đôi tay của bạn. Về thẩm mỹ là giảm thiểu những vết bỏng, cháy trong công đoạn hàn, bắt vít, lắp ráp linh kiện điện tử … Về tác dụng trong tương lai là giảm thiểu nhiễm điện từ trường (cội nguồn của nhiều căn bệnh nghiêm trọng).

  Mặt hàng găng tay cách điện liên quan - Găng tay cách điện cao thế

  Bao tay sợi carbon là dòng găng tay chất lượng nhất trên thị trường hiện giờ. Chẳng những được dệt bằng nguyên liệu sợi carbon mà sản phẩm này còn được xử lý chống tĩnh điện cao, có khả năng dùng lại nhiều lần.

  Quan trọng nhất, để cho người dùng thuận tiện các thao tác cầm, nắm, vận chuyển những linh kiện, mặt hàng điện tử một các tiện lợi, tránh làm hư hại trong giai đoạn sản xuất. Mẫu găng tay phủ PU trên đầu ngón, bàn tay là hết sức cần phải có.

  Sản phẩm găng tay cao su: Găng tay cao su Latex Neoprene
   
 2. onepiece1999

  onepiece1999 New Member

  Tham gia ngày:
  2/10/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  càng ngày càng phát triển
   
 3. quangthai24hstore

  quangthai24hstore New Member

  Tham gia ngày:
  10/10/17
  Bài viết:
  9
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  hay nhỉ
   
 4. jiangalone

  jiangalone New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/17
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
   
 5. dienmayabc

  dienmayabc Member

  Tham gia ngày:
  14/6/17
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  18
  Bài hay
   
 6. machao112

  machao112 New Member

  Tham gia ngày:
  23/1/18
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Bao tay chong dien bao nhieu tien vay ban
   

Chia sẻ trang này